Pháp Luật Plus - Lâm Đồng: Điều tra vụ nam thanh niên bị đâm trọng thương tại bệnh viện

Lâm Đồng: Điều tra vụ nam thanh niên bị đâm trọng thương tại bệnh viện

0
Trong lúc đến thăm bà H. ở Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, anh Nguyễn Thế Hùng bị con trai bà H. đâm trọng thương phải nhập viện.

Sáng ngày 21/12, ông Trần Văn Thích - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa Khoa Lâm Đồng xác nhận, bệnh viện này đã tiếp nhận 1 bệnh nhân nam bị đâm trọng thương, mất nhiều máu do ẩu đả tại bệnh viện chiều hôm trước.

Theo người nhà nạn nhân, sáng ngày 20/12, anh Nguyễn Thế Hùng  (32 tuổi, trú tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng)  đang dọn dẹp, phát quang một số cây ở nhà, thì bà V.T.T.H ( 57 tuổi) nhà kế bên qua nói chuyện, hai bên lớn tiếng, cãi cọ.

Hiện trường vụ ẩu đả.
Hiện trường vụ ẩu đả.

Cầm con dao trên tay, anh Hùng chém về phía bà H. khiến bà này bị thương. Ngay sau đó, anh Hùng đưa bà H. đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng.

Đến chiều cùng ngày, con bà H. là Võ Hoàng Ngọc Hiếu (24 tuổi) đến bệnh viện thăm mẹ thì gặp anh Hùng. Tại đây, hai bên tiếp tục xảy ra mâu thuẫn, trong lúc giằng co, Ngọc Hiếu đã rút dao trong người đâm vào cổ, tay phải, vai phải anh Hùng.

Đến 20h50, anh Hùng được chuyển vào phòng cấp cứu trong tình trạng hôn mê, mất nhiều máu, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng kiểm tra thì phát hiện anh Hùng có 2 vết thương cổ bên phải khoảng 3cm, 1 vết thương tay phải 5cm và vai phải 2cm.

Các bác sĩ đã truyền 4 đơn vị máu để hồi sức bệnh nhân. Do được cứu kịp thời nên nạn nhân không nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được Công an TP Đà Lạt phối hợp với Công an tỉnh Lâm Đồng điều tra, làm rõ.

Gia Hân

Loading...

Bình luận

Loading...
Bài hát ấy vẫn còn nguyên ở đó…

Bài hát ấy vẫn còn nguyên ở đó…

0
Một người bạn tri kỷ mới thật là trân quý! Tri kỷ như một thứ tình cảm ấm áp không lời, một thứ đồng hành giản dị nhưng quý báu vô ngần…

Mẹ - suối nguồn hạnh phúc

Chẳng hiểu cung tuổi có vận vào mẹ không nhưng cho đến giờ, những đớn đau mẹ tôi trải qua còn nhiều hơn cả những nếp nhăn trên khuôn mặt mẹ.

Phạm Ngọc Hà My đăng quang ngôi vị Hoa khôi cuộc thi 'Press Green Beauty 2019'

Phạm Ngọc Hà My công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam vừa giành ngôi vị Hoa khôi của cuộc thi "Press Green Beauty 2019".

Bí quyết nào để phụ nữ thành công vẫn giữ được hạnh phúc gia đình?

Nhưng, cân bằng giữa công việc và gia đình luôn là một câu hỏi khó, một vấn đề mà bất cứ người phụ nữ nào cũng gặp phải.

Bài hát ấy vẫn còn nguyên ở đó…

Một người bạn tri kỷ mới thật là trân quý! Tri kỷ như một thứ tình cảm ấm áp không lời, một thứ đồng hành giản dị nhưng quý báu vô ngần…