Lâm Đồng: Điều tra vụ đột nhập công ty phá két sắt lấy trộm hàng trăm triệu đồng

0
Sáng 28/8, Công an huyện Đạ Huoai ( Lâm Đồng) đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, để điều tra làm rõ vụ mất trộm tiền xảy ra tại Công ty TNHH chế biến điều Xuất khẩu Lâm Đồng, đóng tại thị trấn Madagui, huyện Đạ Huoai.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, nhân viên của Công ty TNHH chế biến điều Xuất khẩu Lâm Đồng đến làm việc thì phát hiện tại phòng kế toán nhiều đồ đạc bị lục tung nên đã báo cáo sự việc với cấp trên.

Công ty Tinh chế biến điều xuất khẩu Lâm Đồng.
Công ty Tinh chế biến điều xuất khẩu Lâm Đồng.

Qua kiểm tra, nhân viên công ty phát hiện két sắt để trong phòng Kế toán bị đục bên hông, số tiền mặt vài trăm triệu cùng một số giấy tờ để trong két sắt đã bị lấy đi.

Sau đó, công ty này đã nhanh chóng báo cho Công an huyện Đạ Huoai để vào cuộc điều tra. Khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng nhận định, vụ trộm xảy ra vào ngày chủ nhật.

Gia Hân

Bình luận

Bộ tranh sơn mài quý về nội dung Truyện Kiều được khảm vỏ trứng thiếp vàng

Mỗi bức tranh có chiều rộng 35cm, cao 1,2m, nặng 2kg được khảm bằng vỏ trứng, thiếp vàng…

Giáo hội Phật giáo Việt Nam tặng 100 máy thở, 50 máy tạo oxy cho Chính phủ và nhân dân Ấn Độ

Ngày 12/5, GHPGVN tổ chức lễ trao tặng vật tư y tế ủng hộ Chính phủ và nhân dân Ấn Độ sớm vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.

Bắc Ninh: Chùa Phật Tích ủng hộ các chốt kiểm soát dịch Covid-19

Trong hai ngày 10 và 11/5, đoàn Chư Tôn Đức, phật tử Tổ đình Phật Tích (Tiên Du, Bắc Ninh) đến trao tặng quà ủng hộ các Chốt kiểm soát dịch COVID-19.

NTK Lan Anh Lê ra mắt BST áo dài “Sơn Vân Các”

NTK Lan Anh lê ra mắt BST áo dài đôi “Sơn Vân Các” trong tuần vừa qua đã làm không ít các đôi uyên ương sắp cưới không khỏi xuyến xao.

Xem thêm