Pháp Luật Plus - Lâm Đồng: Điều tra làm rõ vụ phóng viên TTXVN bị côn đồ mang hung khí tấn công

Lâm Đồng: Điều tra làm rõ vụ phóng viên TTXVN bị côn đồ mang hung khí tấn công

0
Qua báo cáo từ Công an huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng, lời khai của các đối tượng trái ngược hoàn toàn với sự trình bày của phóng viên ( nạn nhân vụ hành hung).

Mới đây, Đại tá Đinh Xuân Huy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, ngay khi nhận được thông tin, Cơ quan chức năng xác định được hai đối tượng hành hung phóng viên Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) là Nguyễn Đăng Vương và Nguyễn Trí Phương.

Theo báo cáo của Công an huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng, hai người này khai nhận đi xe máy cùng chiều với hai phóng viên từ xã Hà Lâm về thị trấn Mađagui. Họ cho rằng bị ép xe nên đánh hai phóng viên để dằn mặt. Hai đối tượng này không quen biết với doanh nghiệp, cũng không quen biết hai phóng viên.

taynguyen_kimanh_1_lrec

Quán cà phê, nơi nhóm phóng viên bị các đối tượng hành hung.

Đại tá Huy cho biết thêm, đây mới chỉ là báo cáo của Công an huyện Đạ Huoai, nếu hai phóng viên bị hành hung có nội dung nào khác cần cung cấp thì Công an tỉnh sẽ kiểm tra lại.

Phóng viên tên D. của Thông Tấn xã Việt Nam (Cơ quan thường trú tại Lâm Đồng) kể lại, hôm các anh bị côn đồ hành hung là đi từ Trung tâm Quản lý và Khai thác công trình công cộng huyện Đạ Huoai, ngay tại thị trấn tới quán cà phê Cát Tường, cách đó khoảng 2km chứ không phải đi từ xã Hà Lâm tới thị trấn Mađagui như khai báo của hai đối tượng này. Hơn nữa, các anh đi xe ôtô, không phải là xe máy, cũng không hề ép xe bất cứ người nào.

taynguyen_kimanh_3_jujt

Hung khí nguy hiểm mà các đối tượng dùng để hành hung phóng viên TTXVN.

Trước đó, ngày 2/4, phóng viên báo Lâm Đồng và phóng viên TTXVN “nhập vai” điều tra việc Trung tâm Quản lý và Khai thác công trình công cộng huyện Đạ Huoai gây khó khăn cho một số đơn vị tới mua hồ sơ đăng ký dự thầu. Tại đây, sau khi bị từ chối bán hồ sơ với lý do đã hết, hai phóng viên được hẹn chiều quay lại.

Khi hai phóng viên tới quán cà phê Cát Tường thì bị một nhóm đối tượng cầm theo nhiều hung khí nguy hiểm lao vào tấn công phóng viên.

 

Gia Hân

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo được kiểm tra kỹ về y tế

Do về từ Hàn Quốc, đất nước đang bùng phát virus corona mới nên HLV Park sẽ phải trải qua kiểm tra y tế tại sân bay cũng như ở Việt Nam.

'Đạo nhái' trong nghệ thuật, ở đâu lòng tự trọng?

Từ tham khảo ý tưởng đến sao chép,'đạo nhái' dường như là ranh giới mong manh mà nhiều nghệ sĩ Việt 'lỡ chân' bước qua, không chỉ một lần.

Hoa bưởi xuống phố

Cứ vào độ cuối tháng 2 những xe hoa thơm ngát, trắng ngà lại xuống phố làm nên nét chấm phá rất riêng cho Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn - Khúc hát con đường

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn, gây cho tôi một tò mò không hề nhỏ...