Pháp Luật Plus - Lâm Đồng: Đâm chết người trong lúc mâu thuẫn

Lâm Đồng: Đâm chết người trong lúc mâu thuẫn

0
Ngày 26/2, Cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án xảy ra trên địa bàn, khiến 1 người tử vong.

Nạn nhân được xác định là chị T.T.H (26 tuổi, ngụ xã Mê Linh, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng).

Trước đó, tối ngày 25/2, Cao Duy Huệ (25 tuổi, ngụ thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng) đến nhà của chị H. ở xã Mê Linh, huyện Lâm Hà. Tại đây, hai người đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

467ba7ef87ac6ef237bd

Đối tượng Cao Duy Huệ.

Trong cơn bực tức, Huệ đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị H. khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Gây án xong, Huệ trở về nhà tắm rửa, phi tang con dao đã đâm chị H.

Vào cuộc điều tra, Công an huyện Lâm Hà đã mời đối tượng Huệ về trụ sở lấy lời khai, với những chứng cứ không thể chối cãi, Huệ đã cúi đầu thừa nhận hành vi sai trái của mình.

Hiện lực lượng Công an đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi của nạn nhân để phục vụ công tác điều tra, làm rõ.

Gia Hân

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Cách ly để gắn kết

Cách ly để gắn kết

0
Vào những ngày cách ly xã hội, từ thành thị đến nông thôn chẳng như mọi khi, đường phố vắng lặng như mùng một Tết.
Nỗi nhớ loa kèn

Nỗi nhớ loa kèn

0
Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.

Ý thức cộng đồng thấm đẫm trong tư tưởng của nhà Phật

Phật giáo luôn mang ý thức về cộng đồng với một tinh thần trách nhiệm xã hội cao cả, hành động vì lợi ích của người khác và lợi ích chung.

Nỗi nhớ loa kèn

Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.

Tối giản lễ cưới, ma chay thời... Covid

Chỉ người thân gia đình truy điệu,…. Chính điều này đã góp phần không nhỏ phòng trừ và đẩy lùi sự lây lan dịch bệnh tới các gia đình và cộng đồng.

Tiếng hát… át Covid

Ca ngợi vẻ đẹp của tình người trong giông bão, tri ân những nỗ lực của Chính phủ, sự hy sinh của các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch.