Pháp Luật Plus - Lâm Đồng: Đâm chết người ở vũ trường do mâu thuẫn vặt, đối tượng lĩnh 8 năm tù

Lâm Đồng: Đâm chết người ở vũ trường do mâu thuẫn vặt, đối tượng lĩnh 8 năm tù

0
Ngày 30/8, TAND tỉnh Lâm Đồng đã tuyên phạt bị cáo Hoàng Công Thuật ( SN 1978; trú tại Phường 7, TP Đà Lạt) mức án 8 năm tù về tội " Giết người".

Hồ sơ vụ án thể hiện, vào tối 4/2/2017 bị cáo Thuật đi hát karake với nhóm bạn. Đến 0h ngày 5/2, nhóm của Thuật tiếp tục đến vũ trường Rain ở TP Đà Lạt chơi.

Trong lúc nhảy, Nguyễn Anh Kỳ là bạn trong nhóm của Thuật vô tình va chạm với Huỳnh Quý (SN 1986, trú phường 6, TP Đà Lạt) bị Quý đánh lại, 2 bên xô xát thì được một người nước ngoài can ngăn.

Bị cáo Thuật ( bên trái) tại phiên tòa.
Bị cáo Thuật ( bên trái) tại phiên tòa.

Sau khi trở về bàn, Quý cầm chai bia ném vào nhóm của Thuật. Thấy vậy, Nguyễn Văn Vũ ( 24 tuổi) và Nguyễn Trung Hiếu ( 23 tuổi, cùng trú tại TP Đà Lạt) là người trong nhóm của Thuật đã có hành vi cầm ly ném anh Quý và đánh trúng đầu một nhân viên vũ trường.

Chưa dừng lại, Thuật chụp lấy cổ chai bia bị bể đâm vào cổ và ngực Quý, khiến nạn nhân gục ngã và tử vong sau đó. Biết không thể thoát tội, sáng cùng ngày, Thuật đã đến cơ quan công an đầu thú.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Hoàng Công Thuật mức án trên. Đồng thời, phạt Nguyễn Văn Vũ và Nguyễn Trung Hiếu mỗi người 10 triệu đồng về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Gia Hân

Loading...

Bình luận

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Phú Yên: Tổ chức Lễ hội Tôm hùm Thị xã Sông Cầu

Thông qua lễ hội địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất kinh doanh gắn với công tác bảo tồn, tôn vinh bản sắc văn hóa truyền thống.

Xem thêm

Thế giới Facebook