Pháp Luật Plus - Lâm Đồng: Cưỡng chế công trình xây dựng trái phép

Lâm Đồng: Cưỡng chế công trình xây dựng trái phép

0
Chiều ngày 6/9, UBND Phường 4, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, đã phối hợp với các cơ quan chức năng TP Đà Lạt tiến hành cưỡng chế tháo dỡ 4 căn nhà liền kề xây dựng trái phép.

Theo UBND phường 4, bốn căn nhà này xây dựng không phép, vi phạm trật tự xây dựng. Bốn căn nhà này gồm 1 trệt 1 lầu, có diện tích xây dựng 200 m2 tại hẻm 65 Huyền Trân Công Chúa, Tổ dân phố 10, Phường 4, Đà Lạt.

Lực lượng chức năng tháo dỡ công trình nhà xây dựng trái phép.
Lực lượng chức năng tháo dỡ công trình nhà xây dựng trái phép.

Từ ngày lập biên bản đến nay, UBND phường 4 vẫn chưa xác định được chủ đầu tư xây dựng công trình trái phép trên. Khu đất dựng nhà trái phép thuộc đất quy hoạch công viên cảnh quan.

Trước đó, UBND phường 4, đã ba lần ra thông báo việc buộc tự tháo dỡ công trình xây dựng không phép trên, vì không xác định được chủ đầu tư nên đều phải dán thông báo trực tiếp tại công trình nhưng đều không nhận được phản hồi.

H.G

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bí mật đằng sau biệt thự, mùi và… cảnh “nóng” trong “Ký sinh trùng”

Trong “Parasite”, ngôi nhà là “diễn viên không lời” ấn tượng nhất, mùi là yếu tố ám ảnh nhất, cảnh “nóng” là tình tiết có tính bước ngoặt cần thiết nhất.

Hành động bất ngờ của tiếp viên trên chuyến bay chi viện tâm dịch COVID-19

Hồ Bắc, một nữ tiếp viên hàng không đã dành tặng điều bất ngờ cho những người mà cô xem là ân nhân của quê nhà.

Lee Nguyễn và Công Phượng 10 năm trước, có ai nhận ra?

Bức ảnh ngôi sao Việt kiều Lee Nguyễn đứng sau cầu thủ trẻ Công Phượng trong một trận đấu cách đây hơn 10 năm đã thu hút đông đảo cộng đồng mạng.

MC Hoàng Linh công khai 'dằn mặt' bạn gái cũ thường nhắn tin cho chồng

MC Hoàng Linh gây bất ngờ khi đăng tải bài viết mang tính “dằn mặt” bạn gái cũ của chồng vì thường nhắn tin “thả thính” anh trên trang cá nhân.

Thế giới Facebook

Link liên kết