Pháp Luật Plus - Lâm Đồng: Cưỡng chế công trình xây dựng trái phép

Lâm Đồng: Cưỡng chế công trình xây dựng trái phép

0
Chiều ngày 6/9, UBND Phường 4, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, đã phối hợp với các cơ quan chức năng TP Đà Lạt tiến hành cưỡng chế tháo dỡ 4 căn nhà liền kề xây dựng trái phép.

Theo UBND phường 4, bốn căn nhà này xây dựng không phép, vi phạm trật tự xây dựng. Bốn căn nhà này gồm 1 trệt 1 lầu, có diện tích xây dựng 200 m2 tại hẻm 65 Huyền Trân Công Chúa, Tổ dân phố 10, Phường 4, Đà Lạt.

Lực lượng chức năng tháo dỡ công trình nhà xây dựng trái phép.
Lực lượng chức năng tháo dỡ công trình nhà xây dựng trái phép.

Từ ngày lập biên bản đến nay, UBND phường 4 vẫn chưa xác định được chủ đầu tư xây dựng công trình trái phép trên. Khu đất dựng nhà trái phép thuộc đất quy hoạch công viên cảnh quan.

Trước đó, UBND phường 4, đã ba lần ra thông báo việc buộc tự tháo dỡ công trình xây dựng không phép trên, vì không xác định được chủ đầu tư nên đều phải dán thông báo trực tiếp tại công trình nhưng đều không nhận được phản hồi.

H.G

Loading...

Bình luận

Loading...
Kỹ năng vào lớp 1 cần thiết cho bé

Kỹ năng vào lớp 1 cần thiết cho bé

0
Bước vào lớp 1 là một hành trình lý thú trong cuộc đời của trẻ. Kỹ năng vào lớp 1 chính là hành trang mà cha mẹ cần trang bị cho trẻ

Hà Giang: Tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng trong liên kết vùng

Ngày 19/8, tại huyện Quang Bình, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tổng Cục du lịch tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch trong liên kết.vùng.

Áo tắm siêu nhỏ của sao Việt

Top áo tắm gây bão của dàn sao Việt, nhiều bộ "siêu nhỏ" đã gây bất bình vì quá hở hang và phản cảm.

Bỏng mắt với dàn 'hot girl phòng gym' cơ bụng 6 múi

Anllela Sagra, Michie Peachie, Kang Hyun Kyung là những cô nàng 9X thu hút hàng triệu follow trên mạng nhờ gương mặt xinh đẹp cùng body 6 múi săn chắc.

Bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, Quốc Trường 'Về nhà đi con' nói gì?

Nam diễn viên ngay lập tức lên tiếng khi bị nghi "đụng chạm dao kéo" trên mặt.