Pháp Luật Plus - Lâm Đồng: Bắt thêm đối tượng trong vụ phá hơn 10ha rừng thông

Lâm Đồng: Bắt thêm đối tượng trong vụ phá hơn 10ha rừng thông

0
Cơ quan công an đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Huy (30 tuổi; ngụ xã Đan Phượng, huyện Lâm Hà) trong vụ hủy hoại hơn 10ha rừng xảy ra trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Trước đó, Công an tỉnh Lâm Đồng đã khởi tố đối với Bạch Đình Kế (37 tuổi); Ngô Văn Diệm (35 tuổi); Nguyễn Văn Lợi (23 tuổi) và Dương Văn Hồng (52 tuổi, cùng ngụ tại huyện Lâm Hà) về tội Hủy hoại tài sản. Thời điểm này, Kế đã bỏ trốn.

Liên quan đến vụ việc, 3 đối tượng gồm Diệm, Lợi và Hồng được dẫn giải đến thực nghiệm hiện trường vụ “đầu độc’ hơn 10 ha rừng thông tại tiểu khu 292 (xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà) để phục vụ công tác điều tra.

986efca5-ed92-4c92-9666-623a2edd76b3

Các đối tượng thực nghiệm hiện trường vụ phá rừng quy mô lớn ở Lâm Đồng.

Vào cuộc quyết liệt, lực lượng chức năng đã bắt được Kế tại sân bay Liên Khương khi bay từ Hà Nội vào TP Đà Lạt để đầu thú.

Trong ngày 12/6, Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp với các cơ quan chức năng đưa 2 đối tượng là Nguyễn Văn Huy và Bạch Đình Kế ra thực nghiệm hiện trường vụ phá rừng nói trên.

Như Pháp luật Plus đã thông tin trước đó, sau khi được Kế thuê, Ngô Văn Diệm thuê lại Nguyễn Văn Lợi và Dương Văn Hồng phá rừng bằng cách dùng khoan máy, đổ thuốc vào thân và gốc cây thông, làm thông chết đứng để chiếm đất.

Vụ việc đang được mở rộng, điều tra.

 

Gia Hân

Bình luận

Bị con trai đánh chết vì say rượu

Bị con trai đánh chết vì say rượu

0
Đi chơi điện tử về, Trường thấy người cha say sỉn đang nằm dưới đất nên tức giận đá nhiều cái vào đầu khiến nạn nhân tử vong vì chấn thương

Google tôn vinh phố cổ Hội An

Google đã thiết kế hình ảnh một Hội An tuyệt đẹp, quyến rũ dưới ánh trăng rằm trong lễ hội đèn lồng nhiều màu sắc để tôn vinh một phố cổ.

Vòng loại World Cup: Tuyển Việt Nam sẽ gặp Thái Lan?

Tuyển Việt Nam với thứ hạng 15 châu Á được xếp ở nhóm hạt giống số 2 bốc thăm vòng loại World Cup 2022, và dễ xảy ra chạm trán Thái Lan.

Trung Quang đầu tư nửa tỉ đồng làm sản phẩm âm nhạc mới

Sau thời gian chuẩn bị, Trung Quang chính thức ra mắt dự án âm nhạc mới mang tên “Trung Quang - Music For Love" để dành tặng người hâm mộ.

Hoa hậu Phương Khánh được đón tiếp nồng nhiệt khi đến Nhật Bản

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã đáp xuống sân bay Fukuoka của Nhật Bản để tham gia chuỗi hoạt động giao lưu với học sinh.

Quốc tế