Lâm Đồng: Bắt quả tang hàng chục con bạc đang sát phạt nhau trong khách sạn

0
Tại hiện trường, cơ quan công an đã thu giữ 57 triệu đồng và 20 chiếc điện thoại di động cùng nhiều dụng cụ phục vụ cho việc đánh bạc.

Ngày 13/4, tin từ Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, vừa bắt quả tang 23 đối tượng chủ yếu là phụ nữ đang đánh bạc xảy ra trên địa bàn.

20200413_171928

Thời điểm các con bạc bị lực lượng công an bắt quả tang.

Trước đó, chiều ngày 12/4, lực lượng Công an TP Bảo Lộc đã bất ngờ đột kích vào một khách sạn trên đường Nguyễn Công Trứ, Phường 1, TP Bảo Lộc.

Tại đây, bắt quả tang 23 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức ăn tiền.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng đã thu giữ 57 triệu đồng trên chiếu bạc và 20 chiếc điện thoại di động cùng nhiều tang vật liên quan khác.

Ngay sau đó, đơn vị đã lập biên bản, dẫn giải các đối tượng về trụ sở Công an TP Bảo Lộc lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra, làm rõ.

Gia Hân

Loading...

Bình luận

Phong thủy cửa và cổng ngôi nhà để sức khỏe dồi dào, tài lộc hanh thông

Tuy trong đó có không ít những yếu tốmang màu sắc mê tín nhưng cũng có những kinh nghiệm bổ ích mà khoa học cần chứng minh để kế thừa.

Nữ giảng viên tung clip đánh ghen chồng nổi tiếng sau 11 tháng đám cưới cổ tích

Tung toàn bộ bằng chứng chồng "cặp bồ" ngay khi mìnhsảy thai, nữ giảng viên Âu Hà My cũng tuyên bố chính thức chia tay người đàn ông bội bạc.

Thần bí tục lệ ướp xác của người Ai Cập cổ đại

Chính vì vậy, họ ướp xác những thi thể để giữ linh hồn của người chết được tiếp tục cuộc sống mới ở thế giới bên kia.

Long Thọ vùng đất anh hùng

Long Thọ là chứng nhân lịch sử đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, nơi biết bao nhiêu anh hùng của dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ đất nước.

Xem thêm