Lâm Đồng: Bắt giữ vụ tàng trữ gần 30kg pháo lậu

0
Tiến hành kiểm tra nhà của đối tượng Nguyễn Duy Túc, lực lượng công an thu giữ gần 30kg pháo lậu.

Trước đó, trưa ngày 16/1, lực lượng Công an huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Công an xã Đạ R’Sal bắt quả tang Nông Văn Đức (20 tuổi; trú tại thôn Tân Tiến, xã Đạ R’Sal) đang tàng trữ 1 bánh pháo hoa nổ.

20210117_091222

Tang vật vụ việc.

Tiếp đó, Lãnh đạo Công an huyện Đam Rông đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ, đến khuya cùng ngày, lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ thêm 1 bánh pháo hoa nổ do đối tượng Lục Văn Giang (18 tuổi; trú xã Krông Nô, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk) khi đối tượng này đang vận chuyển trên địa bàn huyện Đam Rông.

Xác định trên địa bàn có đối tượng thực hiện việc mua bán pháo hoa nổ.

20210117_091242

Đối tượng Nguyễn Duy Túc.

Ít phút sau, lực lượng Công an đã kiểm tra và thu giữ tại nhà đối tượng Nguyễn Duy Túc (48 tuổi; trú tại thôn Phi Có, xã Đạ R'sal) một thùng có 17 bánh pháo hoa nổ, trọng lượng mỗi bánh 1,7 kg.

Được biết, trong những năm qua lực lượng Công an các cấp, nhất là Công an cấp xã rất vất vả trong dịp giao thừa vì phải căng mình để tuần tra, ngăn chặn và xử lý việc đốt pháo.

Gia Hân

Bình luận

Vì sao đàn ông lại quyến rũ 'chết người' khi mặc quân phục?

Hình ảnh người đàn ông mặc quân phục hấp dẫn đến nỗi Hollywood thường xuyên khai thác, vì sao nam giới mặc loại trang phục này lại hấp dẫn đến vậy?

Lời chúc 8/3 ngọt ngào nhất tặng mẹ, tặng vợ, bạn gái, người yêu

Gửi lời chúc lãng mạn, ngọt ngào đến vợ hay bạn gái trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sẽ giúp các bạn xích lại gần nhau và yêu thương đong đầy.

Các cửa hàng hoa tươi ở Hà Nội ế ẩm, ảm đạm trong dịp 8/3

Các cửa hàng bán hoa tươi ở Hà Nội, khách mua rất thưa thớt trong khi các hàng hoa bán rong trên phố ế ẩm, cả ngày không có khách mua.

Arsenal: Thói quen cũ bao giờ mới bỏ?

Arsenal từ bao lâu nay vẫn vậy, luôn "tìm cách" làm hại chính mình bất kể họ đang áp đảo hay vượt trội hoàn toàn so với đối thủ.

Xem thêm