Lâm Đồng: Bắt giữ kẻ giả danh công an để lừa người bán vé số

0
Đối tượng mặc đồ công an rồi dọa nạt vợ chồng bán vé số, nhằm mục đích kiếm tiền tiêu xài.

Ngày 7/6, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đang tạm giữ Phạm Văn Thịnh (SN 1994, trú phường Lộc Sơn, TP Bảo Lộc) để làm rõ về hành vi giả danh công an, lường gạt người bán vé số.

Theo điều tra, tháng 4/2021, Thịnh đặt mua 1 bộ quân phục Công an, cấp hàm Trung uý trang mạng xã hội.

IMG_20210607_081924

Đối tượng Phạm Văn Thịnh.

Sau đó, Thịnh đi ngang đường Quang Trung, phường 9, TP Đà Lạt, thấy có 1 người phụ nữ bán vé số tại đây, nghĩ là có ghi số đề nên nảy sinh ý đồ mượn màu áo Công an để doạ nạt rồi xin số điện thoại của người này.

Đến sáng ngày 6/6, Thịnh gặp vợ chồng người phụ nữ bán vé số ở quán cà phê trên địa bàn TP Đà Lạt, do sợ hãi nên họ đã bỏ vào sổ tay của Thịnh 1 triệu đồng.

Hành vi sai trái này của Thịnh đã bị một số cán bộ Công an phường 9 phát hiện và bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Gia Hân

Bình luận

Thầy Park bổ sung 2 hậu vệ trước trận gặp Trung Quốc

Hai hậu vệ Phạm Xuân Mạnh và Đỗ Thanh Thịnh mới được HLV Park Hang-seo gọi bổ sung lên đội tuyển trước trận gặp Trung Quốc.

Lắng xuống mọi xôn xao, để nghe Tâm mình trọn vẹn

Tôi tin rằng, khi lòng người có thảnh thơi, có an lành, thì những cỏ cây và từng ngọn gió cũng được thấm từng lời kinh thiết tha...

Tại sao chưa phân loại phim truyền hình?

Việt Nam hiện nay chỉ có phân loại phim đối với phim điện ảnh chiếu rạp. Còn phim truyền hình hoàn toàn chưa có sự phân loại.

Cáp treo Fansipan – Tình người trong gian khó

Trước những thử thách lớn, sự sẻ chia, đồng cam cộng khổ của những người Sun Group đã trở thành nguồn sức mạnh để tạo ra kỳ tích giữa đỉnh trời.

Xem thêm