Lâm Đồng: Bắt giữ đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm cắp tài sản ở khách sạn

0
Tới TP Đà Lạt thuê phòng và nghỉ lại rồi lợi dụng đột nhập phòng của người khác để trộm cắp tài sản.

Ngày 6/5, tin từ Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, đã bắt giữ đối tượng Huỳnh Văn Lĩnh Phương (31 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, ngày 14/3, Phương tới thuê phòng tại một khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân, TP Đà Lạt. Lợi dụng lúc khách thuê phòng cùng khách sạn ngủ nhưng không khóa cửa, đối tượng này đột nhập vào trộm 2 điện thoại, một túi xách bên trong có 2.000USD, 2 sợi dây chuyền và 1 đôi bông tai đều kim loại vàng.

20200506_180432

Đối tượng Huỳnh Văn Lĩnh Phương.

Sau đó, Phương trả phòng, bắt xe khách về TP HCM. Cũng trong tháng 3/2020, đối tượng này lại lên TP Đà Lạt, thuê phòng tại một khách sạn đường Hồ Tùng Mậu.

Tại đây, phát hiện khách thuê phòng đã đi ra ngoài, Phương liền bẻ khóa, đột nhập vào trong trộm 13 triệu đồng của du khách.

Theo Công an TP Đà Lạt, trong vòng hơn 1 tháng, đối tượng này đã thực hiện ít nhất 8 vụ trộm cắp tài sản tại các khách sạn trên địa bàn TP Đà Lạt.

Thời điểm bị bắt lực lượng Công an đã thu hồi được 8 điện thoại, 1 ipad, nhiều sợi dây chuyền, khoảng 200 triệu đồng cùng các vật dụng liên quan....

Trong ngày 6/5, đối tượng Phương đã được dẫn giải đến thực nghiệm hiện trường tại các khách sạn mà đối tượng đã thực hiện hành vi trộm cắp.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Gia Hân

Bình luận

Nghệ An sẽ bắn pháo hoa ở 4 điểm đón Tết Tân Sửu

Nghệ An sẽ tổ chức bắn phao hoa ở 4 điểm để chào đón Tết Tân Sửu..

Xếp hàng chờ viết sớ ở Phủ Tây Hồ

Là thời điểm người dân Thủ đô đổ về Phủ Tây Hồ lễ bái, cầu an. Đây cũng là thời điểm các thầy đồ viết sớ bận rộn nhất trong năm.

NSND Trung Kiên đã đi trọn con đường của một người nghệ sỹ lớn

Nhiều nghệ sỹ đã bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi của nghệ sỹ nhân dân Trung Kiên, một người thầy, nghệ sỹ lớn của nền âm nhạc Việt Nam.

Bản sắc du lịch

Chống ùn tắc giao thông hiệu quả cho TP Đà Lạt, treo thưởng trị giá một tỷ đồng với người đoạt giải nhất, cứ tưởng là “chuyện thật như đùa”.

Xem thêm

Thế giới Facebook