Lâm Đồng: Bắt giữ đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm cắp tài sản ở khách sạn

0
Tới TP Đà Lạt thuê phòng và nghỉ lại rồi lợi dụng đột nhập phòng của người khác để trộm cắp tài sản.

Ngày 6/5, tin từ Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, đã bắt giữ đối tượng Huỳnh Văn Lĩnh Phương (31 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, ngày 14/3, Phương tới thuê phòng tại một khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân, TP Đà Lạt. Lợi dụng lúc khách thuê phòng cùng khách sạn ngủ nhưng không khóa cửa, đối tượng này đột nhập vào trộm 2 điện thoại, một túi xách bên trong có 2.000USD, 2 sợi dây chuyền và 1 đôi bông tai đều kim loại vàng.

20200506_180432

Đối tượng Huỳnh Văn Lĩnh Phương.

Sau đó, Phương trả phòng, bắt xe khách về TP HCM. Cũng trong tháng 3/2020, đối tượng này lại lên TP Đà Lạt, thuê phòng tại một khách sạn đường Hồ Tùng Mậu.

Tại đây, phát hiện khách thuê phòng đã đi ra ngoài, Phương liền bẻ khóa, đột nhập vào trong trộm 13 triệu đồng của du khách.

Theo Công an TP Đà Lạt, trong vòng hơn 1 tháng, đối tượng này đã thực hiện ít nhất 8 vụ trộm cắp tài sản tại các khách sạn trên địa bàn TP Đà Lạt.

Thời điểm bị bắt lực lượng Công an đã thu hồi được 8 điện thoại, 1 ipad, nhiều sợi dây chuyền, khoảng 200 triệu đồng cùng các vật dụng liên quan....

Trong ngày 6/5, đối tượng Phương đã được dẫn giải đến thực nghiệm hiện trường tại các khách sạn mà đối tượng đã thực hiện hành vi trộm cắp.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Gia Hân

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Chuyện tình cổ tích của nhạc sỹ Đức Huy với người vợ kém 44 tuổi

Anh Huy là người ba tôi rất thích, tôi mon men đến gặp anh xin đĩa, gặp nhau khi cả hai đang độc thân, mến nhau một cách tự nhiên.

Giải mã lý do MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP lọt top 4 lượt xem công chiếu thế giới

Với hơn 900k lượt xem công chiếu, Sơn Tùng M-TP đã vượt Ariana Grande đồng thời chiếm vị trí top 4 MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới.

Bí ẩn về bộ bài Tây: Ý nghĩa đặc biệt của những lá bài J - Q – K

Trong bộ bài Tây, các quân "J, Q, K” bao gồm 12 quân bài tượng trưng cho 12 tháng trong năm.

Nhật ký những chuyến đi

Cuốn sách “Nhật kí những chuyến đi” ghi lại những cảm nghĩ và trải nghiệm của Angelina Jolie trong những chuyến đi tới những “điểm nóng” của thế giới.

Xem thêm