Pháp Luật Plus - Lâm Đồng: Bắt giữ đối tượng chém người trọng thương trên đường

Lâm Đồng: Bắt giữ đối tượng chém người trọng thương trên đường

0
Thầy giáo Nguyễn Văn Tính (37 tuổi, giáo viên dạy nhạc, Trường THCS Hòa Bắc, huyện Di Linh) trên đường về thì bị một đối tượng dùng hung khí chém tới tấp, khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Sáng ngày 2/3, tin từ Công an huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) cho biết, đang tạm giữ nghi can liên quan đến vụ chém thầy giáo cách đây vài ngày. Nạn nhân bị chém là thầy giáo dạy nhạc Nguyễn Văn Tính, trường THCS Hòa Bắc, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng.

Trước đó, chiều ngày 27/2, có người điện thoại mời anh Tính đến chơi nhạc tại một đám cưới, đang trên đường về đến xã Lộc An, huyện Bảo Lâm thì bị đối tượng cầm hung khí lao vào chém tới tấp. Sau khi bị chém, thầy Tính gục ngã xuống đất, bất tỉnh và được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu.

Hiện trường sự việc.
Hiện trường sự việc.

Thông tin tại Bệnh viện Đa Khoa II Bảo Lộc (Lâm Đồng), bệnh nhân Tính nhập viện trong tình trạng đa chấn thương rất nguy kịch vết thương đầu lún hộp sọ, nhiều vết thương ở hai bàn tay và lưng bàn tay... nên đã chuyển viện đi tuyến trên Bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM để tiếp tục điều trị.

Bước đầu, cơ quan điều tra xác định đối tượng gây thương tích cho anh Tính có mâu thuẫn cá nhân từ trước.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Gia Hân

Loading...

Bình luận

Loading...

Hoàng Yến: 3 cuộc hôn nhân tan vỡ và cú sốc sinh con tuổi 40

Không nghĩ mình có con ở tuổi 40, sau giây phút bất ngờ được làm mẹ lần nữa là chuỗi ngày sống trong lo lắng và sợ hãi của Hoàng Yến.

Chủ tịch UEFA thừa nhận mùa giải có thể hủy bỏ

Chia sẻ trước báo giới, Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin lo ngại khả năng mùa giải có thể hủy bỏ.

Báo Pháp luật Việt Nam là cơ quan truyền thông tuyên truyền “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”

“Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”, Bộ VH-TT&DL đã ra Quyết định số 854/QĐ- BVHTTDL thực hiện thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình” năm 2020.

Đất long mạch nhà Nguyễn - "kế ngàn năm"

Mảnh đất Huế (Thừa Thiên - Huế) - nơi kinh thành Phú Xuân xưa, là một thời triều đại nhà Nguyễn trị vì với nhiều thăng trầm, biến động trong lịch sử.