Lâm Đồng: Bắt giữ 2 đối tượng trộm cắp bò của người dân

0
Hai đối tượng đi xe máy tìm kiếm bò chăn thả của người dân sơ hở để trộm cắp đem bán lấy tiền tiêu xài.

Ngày 7/6, Công an huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) cho biết, đang tạm giữ Đỗ Ngọc Nam (SN 1994) và Đỗ Đình Ban (SN 1996, em ruột Nam; cùng ngụ thị trấn Nam Ban) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, ngày 6/6, Nam và Ban điều khiển xe máy đi quanh khu vực xã Phi Tô, huyện Lâm Hà, nếu thấy bò chăn thả của người dân để dắt trộm.

images2373906_a1_13

Hai đối tượng bị bắt giữ.

Khi 2 đối tượng này đã dắt một con bò nặng 210 kg của gia đình ông K’Linh (ngụ xã Phi Tô) thì bị Công an xã Phi Tô bắt quả tang.

Qua làm việc, Đỗ Ngọc Nam và Đỗ Đình Ban còn khai nhận, vào ngày 27/5, cả hai trộm được một con bò của hộ gia đình trú thôn Phú Hòa, xã Phi Tô đưa ra huyện Đức Trọng bán được 15 triệu đồng.

Hiện vụ việc hiện đang được tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Gia Hân

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm