Lâm Đồng: Bắt giữ 2 anh em ruột vận chuyển chất ma túy

0
Mới đây, Công an TP Đà Lạt đã bắt giữ hai đối tượng gồm: Nguyễn Quốc Hùng (23 tuổi) và Nguyễn Quốc Huy ( 25 tuổi, là hai anh em ruột) trú tại phường 3, TP. Đà Lạt để điều tra về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Trước đó, ngày 8/8 đội CSĐT tội phạm về ma túy công an TP Đà Lạt đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Quốc Hùng đang trên đường vận chuyển một quạt máy trong đó có chứa 2 gói ma túy đá với trọng lượng 5,8248 gram đi bán.

Qua điều tra, đối tượng Hùng cho biết số ma túy trên được anh ruột của mình là Nguyễn Quốc Huy nói đưa đi giao cho một đối tượng khác tại đường Triệu Việt Vương, phường 4.

Một trong 2 đối tượng bị bắt giữ.( Ảnh: lamdongtv).
Một trong 2 đối tượng bị bắt giữ.( Ảnh: lamdongtv).

Mở rộng điều tra, lực lượng chức năng đã bắt Huy tại nhà riêng ở phường 3, TP Đà Lạt và thu giữ thêm 4 gói ma túy đá có trọng lượng 2,7790 gram.

Làm việc với cơ quan công an, Nguyễn Quốc Huy đã khai nhận toàn bộ số ma túy trên được y mua từ TP HCM về để sử dụng và bán lại cho con nghiện kiếm lời.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Gia Hân

Loading...

Bình luận

Cuộc sống đằng sau vỏ bọc nhung lụa của những “nàng công chúa” tập đoàn Samsung

Đó chính là câu chuyện của cô con gái thứ hai và con gái út của đế chế Samsung, Lee Boo Jin và Lee Yoon Hyung.

Những bộ phim có cảnh nóng 'khiêu khích' nhất lịch sử điện ảnh thế giới

Nhà báo Brian Viner của Daily Mail đã chọn ra 10 bộ phim có cảnh nóng được cho là khiêu khích, gợi tình nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới.

Nhang sạch, có thực sự sạch?

Được Sở Khoa học và Công nghệ kiểm định nên luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Nhưng thực tế, nhang sạch có sạch như quảng cáo?

Một số điểm tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng bắt đầu đón khách trở lại

Khu du lịch biểu tượng của Đà Nẵng – Sun World Bà Nà Hills - chính thức đón khách trở lại từ 20/9, sau gần 2 tháng kiên cường chống dịch.

Xem thêm