Lâm Đồng: Bắt giam thanh niên trộm xe tải mang đi bán phế liệu

0
Công an huyện Đức Trọng vừa khởi tố vụ án đối với Trần Anh Lân (28 tuổi, trú huyện Bảo Lâm) để điều tra về tội trộm cắp tài sản.

Ngày 23/3, Công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) cho biết, vừa khởi tố vụ án đối với Trần Anh Lân (28 tuổi, trú xã Lộc Bảo, huyện Bảo Lâm) để điều tra về tội trộm cắp tài sản.

Theo đó, ngày 11/3, Công an huyện Đức Trọng nhận trình báo của anh Lê Văn Thành (31 tuổi, ngụ huyện Đức Trọng) về việc bị mất trộm chiếc xe tải loại 6,5 tấn.

Vào cuộc điều tra, cơ quan công an xác định Trần Anh Lân là đối tượng nghi vấn. Tuy nhiên, Lân đã bỏ trốn khỏi địa phương.

bba1f8ee-9714-48bf-a0b1-0e1d4429a308.JPG

Đối tượng Trần Anh Lân tại cơ quan công an.

Ngày 20/3, trinh sát phát hiện đối tượng Lân đang lẩn trốn tại TP Bảo Lộc và phối hợp với Công an thành phố này bắt giữ.

Theo lời khai của Lân, sau khi đối tượng trộm chiếc xe tải đã điều khiển xuống thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng tháo thùng xe bán cho một cơ sở thu mua phế liệu với giá 3,5 triệu đồng.

Tiếp đó, đối tượng đưa xe ra TP Bảo Lộc cất giấu rồi liên hệ với một người chuyên thu mua phụ tùng xe ô tô cũ để bán với giá 60 triệu đồng rồi bỏ trốn.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Gia Hân

Loading...

Bình luận

Long Thọ vùng đất anh hùng

Long Thọ vùng đất anh hùng

0
Long Thọ là chứng nhân lịch sử đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, nơi biết bao nhiêu anh hùng của dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ đất nước.

Long Thọ vùng đất anh hùng

Long Thọ là chứng nhân lịch sử đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, nơi biết bao nhiêu anh hùng của dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ đất nước.

Mẫu nội y Anh quốc Bianca Gascoigne quá gợi cảm bên bạn trai ở bể bơi

Tình mới Kris Boyson vừa công khai tình cảm chưa lâu và thường xuyên khiến fan "đứng ngồi không yên" với những shoot hình tình tứ nóng bỏng.

Đội tuyển Việt Nam: Không có Đặng Văn Lâm, Bùi Tiến Dũng

Trong đợt dịch Covid-19 thì thủ thành đang có phong độ rất tốt là Bùi Tiến Dũng cũng không được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam lần này.

Nghệ thuật ẩm thực Nyotaimory thưởng thức trên cơ thể người phụ nữ

Nyotaimory là một trong những nghệ thuật của ẩm thực Nhật Bản. Nó là sự kết hợp tài tình của nghệ thuật sắp đặt và đường cong gợi cảm của phụ nữ.

Xem thêm

Quốc tế