Lâm Đồng: Bắt đối tượng phá rừng trong lúc quay lại lấy "đồ nghề"

0
Sau thời gian theo dõi, lực lượng chức năng đã mật phục bắt được 1 đối tượng trong lúc quay lại lấy cưa máy tại hiện trường vụ phá rừng.

Chiều ngày 14/10, tin từ Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, đã triệu tập 3 người liên quan đến vụ phá rừng xảy ra tại tiểu khu 151A, thuộc địa bàn Phường 12, TP Đà Lạt.

received_485377465378775.

Cây thông bị cưa hạ có đường kính 20-40cm.

Theo đó, tối ngày 13/10, cơ quan chức năng phát hiện một số đối tượng đang thực hiện hành vi cưa hạ rừng thông tại khoảnh 5, tiểu khu 151A, lâm phần do Ban Quản lý rừng Lâm Viên quản lý.

Khi phát hiện lực lượng chức năng, nhóm đối tượng trên đã tháo chạy khỏi hiện trường và bỏ lại "đồ nghề".

received_2153563054949102.

Hiện trường vụ phá rừng.

Đến rạng sáng ngày 14/10, một đối tượng quay lại hiện trường lấy cưa máy thì bị lực lượng chức năng bắt giữ. Bước đầu, đối tượng này khai nhận được bà Vũ Thị Phước (52 tuổi, ngụ tại Phường 12, Đà Lạt) thuê phá rừng, nhằm chiếm đất.

Tại hiện trường, khu vực rừng bị phá rộng 1.250 m2 đất rừng, trong đó có 8 cây thông đường kính gốc từ 20 – 35 cm.

Vụ việc đang được mở rộng điều tra, làm rõ.

Gia Hân

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm