Lâm Đồng: Bắt đối tượng đột nhập trường học trộm cắp tiền và điện thoại

0
Lợi dụng lúc học sinh chào cờ đầu tuần, đối tượng đã lẻn vào lớp học trộm 20 chiếc điện thoại di động và gần 10 triệu đồng.

Tối ngày 6/4, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã dẫn giải Châu Hồng Phúc (SN 1992, ngụ huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) tới Trường THPT Trần Phú và Trường THPT Bùi Thị Xuân, TP Đà Lạt để dựng lại hiện trường vụ trộm cắp tài sản.

Trước đó, sáng ngày 29/3, lợi dụng lúc học sinh của Trường THPT Bùi Thị Xuân chào cờ ngoài sân đầu tuần, Phúc đã đột nhập vào lớp lục lọi và lấy trộm 13 điện thoại di động và trên 8 triệu đồng tiền mặt.

8720f61f4535b76bee24

Đối tượng Châu Hồng Phúc.

Đến sáng ngày 5/4, Công an TP Đà Lạt lại nhận được trình báo của Trường THPT Trần Phú, về việc bị kẻ gian đột nhập vào trường, trộm 7 điện thoại của học sinh và gần 1,5 triệu đồng.

Vào cuộc truy xét, Đội CSHS Công an TP Đà Lạt đã xác định được đối tượng gây ra hai vụ trộm cắp tài sản trên là Châu Hồng Phúc. 

Trưa ngày 6/4, trong lúc Châu Hồng Phúc đang đem điện thoại trộm được đi tiêu thụ thì bị các trinh sát bắt giữ cùng tang vật.

Được biết, Phúc có tiền án về tội “Trộm cắp tài sản” tại Trường THPT Bùi Thị Xuân với mức phạt 2 năm 6 tháng tù giam, vừa mãn hạn tù cách đây một tháng.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

 

Gia Hân

Bình luận

Kỳ nghỉ miễn phí ngập tràn niềm vui tại Cam Ranh Riviera

Nhiều niềm vui ngập tràn đang chờ bạn cùng những người thân yêu trải nghiệm “Nghỉ dưỡng hạng sang ưu đãi ngỡ ngàng” trong không gian resort 5 sao Cam Ranh.

Cao Bằng: Rộn ràng "tảo mộ" dịp tết Thanh Minh

Trước dịp tết Thanh Minh, những người con của tỉnh Cao Bằng đều sắp xếp công việc để về tảo mộ, thắp hương tưởng nhớ ông bà, tổ tiên.

Nguồn gốc và ý nghĩa của Tết Hàn thực

Vào ngày Tết Hàn thực (mùng 3 tháng 3 âm lịch hằng năm). Năm nay, Tết Hàn thực vào thứ 4, ngày 14/4/2021.

‘Em không phải là gánh nặng, em là may mắn của con’

Đối với Gia Hưng, Gia Lâm là em trai, là bạn thân luôn bên cạnh chia sẻ động viên nên em trai là một niềm may mắn chứ không phải gánh nặng.

Xem thêm