Lâm Đồng: Bắt cán bộ ngân hàng lừa đảo chiếm đoạt 110 tỉ đồng

0
Bằng thủ đoạn vay tiền đáo hạn ngân hàng, trả lãi suất theo ngày, đối tượng Hoàng Nam Đến đã lừa vay và chiếm đoạt của nhiều bị hại với số tiền lớn.

Chiều ngày 21/5, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đã khởi tố, bắt giam Hoàng Nam Đến (40 tuổi, trú tại huyện Đức Trọng) để điều tra làm rõ về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo điều tra ban đầu, từ năm 2016 đến tháng 9/2017, bằng thủ đoạn vay tiền đáo hạn ngân hàng, trả lãi suất theo ngày, Hoàng Nam Đến đã lừa vay và chiếm đoạt của nhiều bị hại, sau đó không có khả năng chi trả nên các bị hại làm đơn tố cáo gởi Cơ quan điều tra Công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng).

Đối tượng Hoàng Nam Đến bị bắt giam.
Đối tượng Hoàng Nam Đến bị bắt giam.

Từ tháng 4/2018 đến nay, Công an tỉnh Lâm Đồng mở rộng điều tra và xác định đối tượng Đến đã lừa đảo của 22 bị hại với số tiền 110 tỷ đồng.

Được biết, Hoàng Nam Đến là cán bộ chi nhánh một Ngân hàng tại huyện Đức Trọng từ năm 2008, đến năm 2017 thì xin nghỉ việc.

Gia Hân

Bình luận

Thầy Park bổ sung 2 hậu vệ trước trận gặp Trung Quốc

Hai hậu vệ Phạm Xuân Mạnh và Đỗ Thanh Thịnh mới được HLV Park Hang-seo gọi bổ sung lên đội tuyển trước trận gặp Trung Quốc.

Lắng xuống mọi xôn xao, để nghe Tâm mình trọn vẹn

Tôi tin rằng, khi lòng người có thảnh thơi, có an lành, thì những cỏ cây và từng ngọn gió cũng được thấm từng lời kinh thiết tha...

Tại sao chưa phân loại phim truyền hình?

Việt Nam hiện nay chỉ có phân loại phim đối với phim điện ảnh chiếu rạp. Còn phim truyền hình hoàn toàn chưa có sự phân loại.

Cáp treo Fansipan – Tình người trong gian khó

Trước những thử thách lớn, sự sẻ chia, đồng cam cộng khổ của những người Sun Group đã trở thành nguồn sức mạnh để tạo ra kỳ tích giữa đỉnh trời.

Xem thêm