Pháp Luật Plus - Lâm Đồng: Bắt 2 đối tượng sau nhiều tháng trốn lệnh truy nã

Lâm Đồng: Bắt 2 đối tượng sau nhiều tháng trốn lệnh truy nã

0
Để lẩn trốn cơ quan chức năng, hai đối tượng đã xin vào làm ở chợ đêm Đà Lạt, ban ngày ở trong phòng trọ, nhưng cuối cùng cũng bị phát hiện và bắt giữ.

Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng vừa bắt khẩn cấp hai đối tượng là Trần Thanh Vũ (14 tuổi, ngụ huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) và Nguyễn Văn Phát Lộc (22 tuổi, ngụ huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng).

Theo đó, tháng 1/2019, Vũ cùng đồng bọn tổ chức cướp giật tài sản tại khu vực quảng trường Lâm Viên Đà Lạt.

Khi bị Công an triệu tập để lấy lời khai, đối tượng này đã bỏ trốn. Sau đó, Công an TP Đà Lạt đã phát lệnh truy nã.

70510e0bbd4b54150d5a

Một trong 2 đối tượng tại cơ quan công an.

Đối với Nguyễn Văn Phát Lộc, tháng 11/2018 đã cùng đồng bọn gây ra vụ trộm cắp tài sản tại một nhà dân ở phường 5, TP Đà Lạt.

Sau khi bị Công an phát hiện, đối tượng này cũng đã bỏ trốn và bị phát lệnh truy nã.

Để trốn tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng, Trần Thanh Vũ và Nguyễn Văn Phát Lộc đã vào xin làm việc tại chợ đêm Đà Lạt. Ban ngày, hai đối tượng trên ở trong phòng trọ.

Đến sáng ngày 11/10, lực lượng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng đã phát hiện, bắt giữ khẩn cấp hai đối tượng trốn lệnh truy nã này.

Gia Hân

Loading...

Bình luận

Loading...

Trận Việt Nam - UAE tạo ra sức hút lớn ở Hàn Quốc

Xuất phát từ nhu cầu của những người hâm mộ Hàn Quốc, đài truyền hình nước này đã mua bản quyền phát sóng trận đấu giữa Việt Nam và UAE...

“Cha đẻ” giải thưởng World Travel Award nhận định về tiềm năng du lịch Việt Nam và Phú Quốc

Giải thưởng World Travel Award (WTA) 2019 khu vực châu Á, châu Đại Dương ngày 12/10/2019 vừa qua ghi nhận những thành tựu ấn tượng của du lịch Việt.

"Vua thẻ" sẽ cầm còi trận Việt Nam và UAE tại Mỹ Đình

Trọng tài Jumpei Iida người Nhật Bản được Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) chỉ định điều khiển trận Việt Nam gặp UAE trên sân Mỹ Đình vào ngày 14/11.

Tiền vệ Thái Lan muốn giành trọn 6 điểm sau hai trận gặp Malaysia và Việt Nam

Tiền vệ Sarach Yooyen của Thái Lan đã sớm tuyên bố sẽ đánh bại đội bóng xứ Mã, sau đó sẽ thắng luôn đội tuyển Việt Nam ở sân Mỹ Đình.