Pháp Luật Plus - Kon Tum: Phát hiện, bắt giữ đối tượng mang ma túy khi đi xe taxi

Kon Tum: Phát hiện, bắt giữ đối tượng mang ma túy khi đi xe taxi

0
Lực lượng chức năng phát hiện trong ba lô mà đối tượng mang theo có chứa 5 gói chất tinh thể rắn màu trắng nghi là ma túy đá.

Ngày 21/7, tin từ Cơ quan CSĐT – Công an TP Kon Tum (Kon Tum) cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án đối với Võ Quốc Uy (SN 1981; trú thị trấn Măng Đen, huyện Konplong, tỉnh Kon Tum) về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Trước đó, tối ngày 13/7 vừa qua, Uy gọi xe taxi đến đón khu vực giáp ranh giữa tỉnh Kon Tum và Gia Lai đi về TP Kon Tum. Khi đến chốt kiểm dịch Sao Mai, tài xế xe taxi vào khai báo y tế.

Screenshot_20210721-164538_Gallery

Đối tượng Võ Quốc Uy (Ảnh: CACC).

Tại đây, tổ công tác thuộc Công an TP Kon Tum đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm thấy Võ Quốc Uy có nhiều dấu hiệu nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra hành lý của đối tượng.

Qua kiểm tra, phát hiện trong ba lô mà Võ Quốc Uy mang theo có chứa 5 gói chất tinh thể rắn màu trắng (nghi là ma túy) nên tiến hành bắt giữ Võ Quốc Uy.

Qua đấu tranh, Võ Quốc Uy khai nhận, số chất tinh thể rắn màu trắng trên là ma túy đá do Uy mua của một đối tượng tên Lợi và bán lại cho các con nghiện.

Phòng Kỹ thuật hình sự – Công an tỉnh Kon Tum ra kết luận toàn bộ số tang vật trên là 169,084g ma túy loại Methamphetamine.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Hoàng Hà

Loading...

Bình luận

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Phú Yên: Tổ chức Lễ hội Tôm hùm Thị xã Sông Cầu

Thông qua lễ hội địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất kinh doanh gắn với công tác bảo tồn, tôn vinh bản sắc văn hóa truyền thống.

Xem thêm

Thế giới Facebook