Kon Tum: Phát hiện 6 đối tượng đang tụ tập bay lắc trong khách sạn

0
Tại phòng số 202 của khách sạn, Công an phát hiện có 6 đối tượng đang tụ tập sử dụng ma túy, bay lắc giữa mùa dịch  
Tin nên đọc

Chiều 13/7, một lãnh đạo Công an thành phố Kon Tum xác nhận, lực lượng chức năng đã đột kích một khách sạn trên địa bàn và phát hiện 6 đối tượng đang bay lắc

Theo đó, Vào lúc 2h20 ngày 8/7, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Kon Tum phát hiện tại Khách sạn Ngọc Anh, số 202 Lê Lợi, phường Quyết Thắng, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum có một số nam nữ thanh niên tụ tập bay lắc.Tai đây có 6 nam, nữ thanh niên trong phòng trong đó có 04 nam và 02 nữ đang sử dụng trái phép chất ma túy và có biểu hiện phê thuốc.

Tại hiện trường phát hiện 1 (một) đĩa sứ màu trắng, bên trên đĩa có chất bột màu trắng (nghi là ma túy) và 1 (một) ống hình trụ tròn, được cuốn bằng tờ tiền Polime 10.000  đồng, bên ngoài được cuốn bằng đầu lọc thuốc lá. Qua đấu tranh ban đầu, các đối tượng Nguyễn Hữu Thắng, Nguyễn Viết Đức, Đinh Thế Đạt, Nguyễn Cảnh Tâm khai nhận chất bột màu trắng được đựng trong đĩa sứ màu trắng là ma túy, được Đinh Thế Đạt đứng ra mua và cùng nhau sử dụng.

20210712_112812

6 đối tượng tụ tập phê ma túy giữa lúc dịch bệnh phức tạp bị Công an tạm giữ

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản tạm giữ  người vi phạm, thu giữ và niêm phong tang vật.

Làm việc với Công an các đối tượng khai nhận: Nguyễn Hữu Thắng; Nguyễn Viết Đức; Nguyễn Cảnh Tâm; Đinh Thế Đạt; Phương Nhã Ngọc Anh; Bùi Y Hạnh đều trú tại tỉnh Kon Tum.

Hiện vụ việc đang được Phòng CSĐTTP về Ma túy tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình Minh

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Một số đơn vị đề xuất kế hoạch đưa khách quốc tế đến Đà Nẵng

Một số đơn vị chuyên khai thác khách nước ngoài tại thị trường Hàn Quốc và Nga đã gửi văn bản đề nghị kế hoạch về việc đưa khách đến Đà Nẵng.

Phục hồi từng bước phát triển du lịch giữa TP HCM và Tây Ninh

UBND tỉnh Tây Ninh và UBND TPHCM đã có cuộc họp nhằm khởi động phát triển du lịch, hỗ trợ ngành du lịch dần phục hồi...

Già làng Tráng Lao Lử: Thắp sáng ngọn lửa đoàn kết nơi biên cương

Già làng Tráng Lao Lử vui với những chuyến đi cùng bộ đội biên phòng “nằm gai nếm mật” mai phục bắt gián điệp chống phá cách mạng...

Tháp cổ nằm chơ vơ giữa biển

Tại vịnh Poets, La Spezia có một tòa tháp cổ rất đẹp nằm trên biển. Tòa tháp xây dựng vào đầu thế kỷ 17 là một phần của hệ thống phòng thủ.

Xem thêm