Kon Tum: Chồng tẩm xăng đốt vợ do nghi vợ ngoại tình

0
Ngày 9/9, Công an tỉnh Kon Tum cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc chồng tẩm xăng đốt vợ. Tuy nhiên, người chồng bị tử vong.

Trước đó, tối ngày 2/9, A Sét (35 tuổi, trú xã Đắk Dục, huyện Ngọc Hồi) nghi ngờ vợ mình là chị Y Chơ Rung T (34 tuổi, hiện mang thai) đứa con trong bụng không phải là con mình nên đã đổ xăng lên người chị Tăng để dọa đốt.

_nh-minh-h_a.

Ảnh minh họa.

Ngay sau đó, ngọn lửa bùng phát lên thì Sét kéo chị T ra nhưng không kịp. Cả hai bị phỏng nặng.

Theo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum, chị T bị phỏng 60% cơ thể, đang mang thai gần đến kì sinh nở nên đã mổ lấy thai nhi ra.

Về phần A Sét đã tử vong vào ngày 7/9 do phỏng quá nặng.

N.Anh

Loading...

Bình luận

Loading...

Chiêm ngưỡng kiệt tác hội họa trăm năm tại triển lãm số “hình ảnh và khoảng cách"

Từ 31/5/2020, công chúng sẽ được chiêm ngưỡng 16 kiệt tác của 2 danh họa nổi tiếng thế giới Gustav Klimt và Egon Schiele dưới dạng phiên bản số.

VinWonders sắp khai trương “bom tấn giải trí hè” tại Phú Quốc

6 phân khu, 12 chủ đề đặc sắc với câu chuyện xuyên suốt, thiết lập hàng chục kỷ lục mới… là những điểm nhấn của VinWonders Phú Quốc.

Bản quyền truyền hình V-League: Lãng phí đến bao giờ?

Luôn là miếng bánh béo bở, mang về số tiền khổng lồ cho BTC giải. Nhưng ở Việt Nam, vấn đề này khiến nhà tổ chức không khỏi chạnh lòng.

Quả bóng Vàng 2019 Đỗ Hùng Dũng: Thành công từ sự nỗ lực hết mình

Chỉ có khao khát được lên tập cùng ĐT Việt Nam cách đây 2 năm, Hùng Dũng giờ đây đã trở thành chủ nhân của danh hiệu QBV Việt Nam 2019.

Xem thêm