Kon Tum: Bắt giam đối tượng vi phạm quy định bảo vệ rừng

0
Đối tượng Chiến đã ứng tiền trước cho các đối tượng mua xăng, vật dụng để phá rừng, số gỗ lấy được thì bán lại cho Chiến.

Ngày 13/5, tin từ Công an tỉnh Kon Tum cho biết, đã bắt giam Trần Văn Chiến (31 tuổi, trú tại xã Đăk Rơ Nga, huyện Đăk Tô) về hành vi “Vi phạm quy định về khai thác, bảo vệ rừng và lâm sản”.

Theo đó, đầu tháng 2/2020, Chiến liên hệ, đề nghị Vũ Minh Tuân cùng nhóm của Tuân vào rừng thuộc địa bàn xã Đăk Rơ Nga, huyện Đăk Tô khai thác gỗ dổi, sau đó bán lại cho Chiến.

pr1_itpi

Đối tượng Chiến bị bắt giam (Ảnh: VOV).

Từ ngày 15/2 đến ngày 29/2, đối tượng Trần Văn Chiến đã đưa cho nhóm của Tuân số tiền hơn 25 triệu đồng, gồm tiền ứng trước để Tuân mua xăng, nhu yếu phẩm và tiền mua gỗ khi nhóm đối tượng này khai thác được.

Sau đó, nhóm của Tuân gồm 13 đối tượng đã thực hiện khai thác gỗ trái phép tại tiểu khu 277, thuộc lâm phần của Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Đăk Tô. Tính đến thời điểm bị bắt, nhóm lâm tặc này đã khai thác được gần 36 m3 gỗ.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục mở rộng, làm rõ.

N.Anh

Loading...

Bình luận

Dàn trai xinh gái đẹp của game show 18+ Too Hot to Handle hiện ra sao?

Giúp đỡ nhau khá nhiều trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, đời tư của dàn sao cũng luôn thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Dàn người đẹp bốc lửa cuối tuần

Dàn người đẹp đình đám thế giới đang đi nghỉ cuối tuần và đua nhau tung ảnh áo tắm gợi cảm.

Khoảnh khắc gia đình đẹp nhất năm 2020 gọi tên nhiếp ảnh gia Việt Nam

Cuộc thi nhiếp ảnh mang chủ đề #Family2020 với nội dung xoay quanh những khoảnh khắc đẹp của gia đình đã tìm ra bức ảnh ấn tượng nhất.

Vì sao người phương Tây cổ quan niệm ý nghĩa tháng sinh của mỗi người lại gắn với một loại đá quý?

Theo quan niệm của người phương Tây cổ, tháng sinh của mỗi người sẽ ứng với một loại đá quý và mang một ý nghĩa khác nhau.

Xem thêm