Pháp Luật Plus - Kiên Giang: Tóm gọn ổ trộm cắp vỏ máy của người dân vùng sông nước

Kiên Giang: Tóm gọn ổ trộm cắp vỏ máy của người dân vùng sông nước

0
Ngày 6/1, cơ quan CSĐT Công an huyện An Minh đã thực hiện lệnh tạm giam 3 đối tượng để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.
Ba đối tượng tại cơ quan công an (Ảnh: Anh Tuấn)
Ba đối tượng tại cơ quan công an (Ảnh: Anh Tuấn)

Ba đối tượng bị cơ quan công an thực hiện lệnh tam giam bao gồm: Trần Văn Sang (38 tuổi, ngụ xã Đông Hòa, huyện An Minh), Huỳnh Văn Sáng (38 tuổi) và Nguyễn Văn Trung (27 tuổi, cùng ngụ huyện Giồng Riềng).

Theo đó, qua đấu tranh khai thác, các đối tượng khai nhận đã theo dõi và biết người dân thường đậu vỏ máy dưới sông không người trong coi nên nảy sinh ý định trộm cắp.

Vào đêm 27/12/2018 Sang rủ Sáng mang kìm cộng lực cắt khóa thực hiện liên tiếp 03 vụ trộm vỏ máy của người dân trên địa bàn huyện An Minh, trong lúc đem vỏ máy về địa bàn huyện Giồng Riềng tiêu thụ thì bị công an bắt giữ. Mở rộng điều tra vụ án lực lượng công an đã bắt giữ Trung với vai trò đồng phạm trong các vụ trộm khác.

Ba đối tượng này còn khai nhận trước đó đã cùng nhau thực hiện trót loạt trên 10 vụ trộm cắp vỏ máy trên địa bàn huyện An Minh đem bán được hàng trăm triệu đồng chia nhau tiêu xài.

Hiện cơ quan công an đã thu hồi tài sản trả lại cho người dân. Ai là bị hại trong các vụ trộm nói trên liên hệ với công an huyện An Minh để được giải quyết.

Anh Tuấn

Bình luận

Loading...
Pháp luật đang đánh đố doanh nghiệp?

Pháp luật đang đánh đố doanh nghiệp?

0
Việc xây dựng quy định “Sản xuất tại Việt Nam” không chỉ vì người tiêu dùng trong nước mà còn vì các doanh nghiệp (DN) nếu chậm thì dẫn tới hậu quả

Xót xa cảnh ông bố sang nhà thông gia xin Anh Thư về nhà mình sau khi chứng kiến Vũ đi với gái

Tập 70 Về nhà đi con, xót xa cảnh ông bố quốc dân sang nhà thông gia xin Anh Thư về nhà mình sau khi chứng kiến Vũ đi với gái.

Chuyện ít biết về diễn viên đóng “gái ngành” Cao Diệp Anh

Luôn vào vai gái làng chơi, cô chỉ nghĩ đây là một vai diễn khó chứ không hề coi thường hay bận tâm việc mình sẽ hóa thân vào vai ‘gái ngành’.

Tạp chí Wanderlust Tips vinh danh chương trình thực cảnh "Ký ức Hội An"

Tạp chí Wanderlust Tips đánh giá “Ký ức Hội An” sử dụng ngôn ngữ kể chuyện độc đáo qua lời thơ, tiếng nhạc, ánh sáng, nghệ thuật biểu diễn.

“Đạo diễn triệu view” Huỳnh Phúc Thanh Nhân tự hào vì truyền cảm hứng sinh con cho Trấn Thành – Hari Won

Huỳnh Phúc Thanh Nhân cho biết, vì quá tham công tiếc việc nên cô từng bị bệnh nặng.