Pháp Luật Plus - Kiên Giang: Tóm gọn ổ trộm cắp vỏ máy của người dân vùng sông nước

Kiên Giang: Tóm gọn ổ trộm cắp vỏ máy của người dân vùng sông nước

0
Ngày 6/1, cơ quan CSĐT Công an huyện An Minh đã thực hiện lệnh tạm giam 3 đối tượng để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.
Ba đối tượng tại cơ quan công an (Ảnh: Anh Tuấn)
Ba đối tượng tại cơ quan công an (Ảnh: Anh Tuấn)

Ba đối tượng bị cơ quan công an thực hiện lệnh tam giam bao gồm: Trần Văn Sang (38 tuổi, ngụ xã Đông Hòa, huyện An Minh), Huỳnh Văn Sáng (38 tuổi) và Nguyễn Văn Trung (27 tuổi, cùng ngụ huyện Giồng Riềng).

Theo đó, qua đấu tranh khai thác, các đối tượng khai nhận đã theo dõi và biết người dân thường đậu vỏ máy dưới sông không người trong coi nên nảy sinh ý định trộm cắp.

Vào đêm 27/12/2018 Sang rủ Sáng mang kìm cộng lực cắt khóa thực hiện liên tiếp 03 vụ trộm vỏ máy của người dân trên địa bàn huyện An Minh, trong lúc đem vỏ máy về địa bàn huyện Giồng Riềng tiêu thụ thì bị công an bắt giữ. Mở rộng điều tra vụ án lực lượng công an đã bắt giữ Trung với vai trò đồng phạm trong các vụ trộm khác.

Ba đối tượng này còn khai nhận trước đó đã cùng nhau thực hiện trót loạt trên 10 vụ trộm cắp vỏ máy trên địa bàn huyện An Minh đem bán được hàng trăm triệu đồng chia nhau tiêu xài.

Hiện cơ quan công an đã thu hồi tài sản trả lại cho người dân. Ai là bị hại trong các vụ trộm nói trên liên hệ với công an huyện An Minh để được giải quyết.

Anh Tuấn

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Những lý do ly hôn kì cục nhất hành tinh

Một ông chồng hay ngáy hay một cô vợ mê làm bánh ngọt… Đây là những lý do ly hôn khiến bạn có thể ngỡ ngàng vì không thể hiểu tại sao.

3 đặc điểm của người đàn ông bản lĩnh, làm nên nghiệp, phụ nữ phải biết trân trọng

Nếu người đàn ông có chính kiến, biết bảo vệ quan điểm của mình một cách đúng đắn thì phụ nữ hoàn toàn có thể tin tưởng mà dựa vào.

Kế hoạch của thầy trò HLV Park Hang Seo đảo lộn vì Covid-19

Kế hoạch của ĐT Việt Nam trong năm 2020 bị đảo lộn vì dịch Covid-19 khiến Liên đoàn bóng đá Việt Nam phải tính toán lại.

Nghệ sĩ ưu tú Vũ Mạnh Dũng bị sát hại: Dang dở những vở diễn Opera

Trong cơn "ngáo đá" đối tượng đã đốt xe máy, vung dao đâm chết một người và uy hiếp những người trong gia đình

Thế giới Facebook

Link liên kết