Pháp Luật Plus - Kiên Giang: Tóm gọn ổ trộm cắp vỏ máy của người dân vùng sông nước

Kiên Giang: Tóm gọn ổ trộm cắp vỏ máy của người dân vùng sông nước

0
Ngày 6/1, cơ quan CSĐT Công an huyện An Minh đã thực hiện lệnh tạm giam 3 đối tượng để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.
Ba đối tượng tại cơ quan công an (Ảnh: Anh Tuấn)
Ba đối tượng tại cơ quan công an (Ảnh: Anh Tuấn)

Ba đối tượng bị cơ quan công an thực hiện lệnh tam giam bao gồm: Trần Văn Sang (38 tuổi, ngụ xã Đông Hòa, huyện An Minh), Huỳnh Văn Sáng (38 tuổi) và Nguyễn Văn Trung (27 tuổi, cùng ngụ huyện Giồng Riềng).

Theo đó, qua đấu tranh khai thác, các đối tượng khai nhận đã theo dõi và biết người dân thường đậu vỏ máy dưới sông không người trong coi nên nảy sinh ý định trộm cắp.

Vào đêm 27/12/2018 Sang rủ Sáng mang kìm cộng lực cắt khóa thực hiện liên tiếp 03 vụ trộm vỏ máy của người dân trên địa bàn huyện An Minh, trong lúc đem vỏ máy về địa bàn huyện Giồng Riềng tiêu thụ thì bị công an bắt giữ. Mở rộng điều tra vụ án lực lượng công an đã bắt giữ Trung với vai trò đồng phạm trong các vụ trộm khác.

Ba đối tượng này còn khai nhận trước đó đã cùng nhau thực hiện trót loạt trên 10 vụ trộm cắp vỏ máy trên địa bàn huyện An Minh đem bán được hàng trăm triệu đồng chia nhau tiêu xài.

Hiện cơ quan công an đã thu hồi tài sản trả lại cho người dân. Ai là bị hại trong các vụ trộm nói trên liên hệ với công an huyện An Minh để được giải quyết.

Anh Tuấn

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Điểm lại những tấm ảnh FCO ấn tượng qua 8 mùa của VietNam’s Next Top Model

Sự trở lại của Vietnam’s Next Top Model (VNTM) 2019 sau một năm vắng bóng nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Xác định 4 cặp đấu tứ kết Copa America 2019

Vòng bảng Copa America 2019 đã khép lại và đã xác định được 8 đội tuyển mạnh nhất giành quyền vào vòng tứ kết Copa America 2019.

Ông Cấn Văn Nghĩa từ chức Phó Chủ tịch VFF

Sau 6 tháng đương nhiệm, ông Cấn Văn Nghĩa đã đệ đơn xin từ chức Phó Chủ tịch VFF.

Khám phá "Ký ức Hội An" - show diễn thực cảnh được Reuters ca ngợi "đẹp nhất thế giới"

Ký ức Hội An là chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh quy mô lớn với gần 500 diễn viên, sân khấu ngoài trời có sức chứa 3.300 khán giả.

Quốc tế