Kiên Giang: Bắt tạm giam đối tượng buôn bán thuốc lá lậu

0
Sáng 30/4, Công an huyện Châu Thành đã tiến hành bắt tạm giam Nguyễn Thị Thúy Ái để điều tra, xử lý về hành vi buôn bán hàng cấm.
b96a1504101bea45b30a

Đối tượng Ái tại cơ quan công an

Trước đó, vào khoảng 5h ngày 18/4/2020, lực lượng Công an huyện Châu Thành tiến hành kiểm tra tại nhà Nguyễn Thị Thúy Ái (sinh năm 1968), ở ấp Phước Lợi, xã Mong Thọ B, thì phát hiện và thu giữ 5.173 gói thuốc lá nhập lậu hiệu Jet, Hero, Ram và Messi, 01 xe mô tô và số tiền 22 triệu đồng.

Tại cơ quan Công an Ái khai nhận số thuốc lá ngoại nói trên được mua lại của một phụ nữ ở thành phố Hà Tiên về bán lại để kiếm lời. Ái còn thừa nhận việc buôn bán thuốc lá lậu được bà ta thực hiện từ cuối năm 2019 đến nay và đã thu lợi bất chính với số tiền gần 100 triệu đồng.

Sau gần 02 tuần bắt giữ và cũng cố chứng cứ, sáng nay ngày 30/4, Công an huyện Châu Thành đã bắt tạm giam Nguyễn Thị Thúy Ái để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Hà Bắc

Bình luận

NSND Rơ Chăm Phiang: “Giọng hát, năng khiếu, hình thức” là ba tiêu chí của một thí sinh mà tôi quan tâm

Vừa qua, NSND Rơ Chăm Phiang đã có cuộc trò chuyện với PV Báo PLVN về những thông tin liên quan đến Liên hoan “Tiếng hát Đại ngàn” toàn quốc Lần thứ Nhất.

Bình yên sẽ trở lại

Với lời thơ lay động con tim mà Hoàng Trang đã viết, Nhạc sĩ Trần Cường đã hòa âm phối khí thành công ca khúc "Bình yên sẽ trở lại"...

Brazil 3-0 Venezuela: Neymar kiến tạo và ghi bàn trên chấm phạt đền

Trận ra quân, chủ nhà Brazil rất thuận lợi khi họ dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước đối thủ Venezuela rạng sáng nay (14/6).

Bí mật về nghĩa trang "khủng" của các Pharaoh nổi tiếng Ai Cập

Thung lũng các vị vua là nơi các Pharaoh và những viên quan Ai Cập có quyền lực lớn an nghỉ. Nơi đây được coi là di sản thế giới...

Xem thêm