Pháp Luật Plus - Kiên Giang: Bắt giữ 6 đối tượng 10X gây ra 13 vụ trộm cắp xe máy

Kiên Giang: Bắt giữ 6 đối tượng 10X gây ra 13 vụ trộm cắp xe máy

0
Công an TP Rạch Giá vừa bắt giữ 6 đối tượng gây ra 13 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn. Điều đáng nói độ tuổi của các đối tượng chỉ từ 14 đến 17.
6 thanh thiếu niên tại cơ quan công an.
6 thanh thiếu niên tại cơ quan công an.

Theo đó, 6 đối tượng trong độ tuổi từ 14 đến 17 cùng ngụ tại phường Vĩnh Quang, TP Rạch Giá. Qua quá trình làm việc tại cơ quan công an, 6 đối tượng khai nhận, hoàn cảnh gia đình đa số không có cha hoặc mẹ, gia cảnh lại nghèo khó, không tiền tiêu xài và chơi game, ban ngày sống lang thang, đêm đến tụ tập lại rủ nhau đi trộm cắp tài sản.

Các trộm
Các trộm "nhí" này đều từ 14 đến 17 tuổi.

Tài sản mà các đối tượng tiến hành trộm cắp chủ yếu là xe máy của người dân đậu ven đường không người trông giữ trên địa bàn thành phố Rạch Giá.

Cho tới khi bị bắt các đối tượng này bước đầu thừa nhận đã gây ra 13 vụ trộm cắp xe máy, sau đó đem bán mỗi chiếc xe với giá từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng. Sau khi bán, các đối tượng chia nhau tiêu xài và vào các tiệm game để chơi.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Rạch Giá đang cũng cố hồ sơ để tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

Anh Tuấn

Loading...

Bình luận

Loading...
Dừng gói bảo hiểm COVID-19

Dừng gói bảo hiểm COVID-19

0
Theo chỉ đạo của Thủ tướng, từ 1/4 các doanh nghiệp dừng bán gói bảo hiểm COVID-19. Quyết định này khiến cho nhiều khách hàng đã mua bảo hiểm lo lắng...

Video: Đoàn Văn Hậu "luyện công" trên đất Hà Lan

Văn Hậu trải qua thời gian đầy thách thức và bấp bênh trên đất Hà Lan, cùng Heerenveen nhưng phía trước là tương lai sáng sủa của trung vệ này.

Ca sỹ Hiền Anh Sao Mai ra mắt MV "Cùng chống giặc Corona"

Ca sỹ Nguyễn Hiền Anh (nghệ danh Hiền Anh Sao Mai) chính thức ra mắt MV “Cùng chống giặc Corona” của nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn (phổ thơ Ngô Đức Hành).

Lóa mắt xem loạt cây cảnh hình thú tiền tỷ của đại gia Việt

Được các nghệ nhân tạo thế hình các loài vật một cách cầu kỳ, độc lạ, nhiều cây cảnh được các đại gia trả giá tới cả tiền tỷ.

Nicole Williams khoe tóc xoăn tự làm nhưng vòng 1 căng đầy mới gây chú ý

Nicole Williams mới đây tung loạt ảnh mặc bra xẻ sâu, khoe ngực căng đầy gợi cảm lên trang cá nhân gây chú ý.

Thế giới Facebook