Pháp Luật Plus - Kiên Giang: Bắt 3 đối tượng chuyên trộm cắp xe máy tại huyện Phú Quốc

Kiên Giang: Bắt 3 đối tượng chuyên trộm cắp xe máy tại huyện Phú Quốc

0
Công an huyện Phú Quốc cho biết vừa bắt giữ 3 đối tượng chuyên trộm cắp mô tô, xe máy trên địa bàn gây lo lắng cho người dân.
Ba đối tượng tại cơ quan công an
Ba đối tượng tại cơ quan công an

Các đối tượng vừa bị bắt giữ gồm: Võ Chí Cường (26 tuổi, ngụ tỉnh Vĩnh Long), Đỗ Thanh Tuấn (36 tuổi ngụ tỉnh Hậu Giang) và Lê Công Tuyền (29 tuổi, ngụ huyện Phú Quốc). Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận qua theo dõi thấy người dân trên huyện đảo rất lơ là trong việc trong giữ xe máy nên rủ nhau đi lấy trộm.

Khi phát hiện chiếc xe có giá trị nhưng không có người trông giữ, 3 đối tượng đã dùng cây đoản sắt bẻ khóa đem về cất giấu, sau đó làm giả các loại giấy tờ có liên quan rồi mang xe vào đất liền bán hoặc cầm cố lấy tiền chia nhau tiêu xài. Với các thủ đoạn này, các đối tượng đã lấy hàng chục chiếc xe mô tô có giá trị cao.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Quốc đã thực hiện lệnh tạm giam Cường, Tuyền và Tuấn để tiếp tục điều tra mở rộng và thu giữ tang vật trả lại cho người dân

Anh Tuấn

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Chốt thời điểm VFF ký hợp đồng với HLV Park Hang Seo

Nhiều khả năng HLV Park Hang-seo sẽ ký hợp đồng mới với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sau trận đấu với Thái Lan vào giữa tháng tới.

Lòng trung nghĩa của Quan Vũ được khắc họa trong Tam Quốc Diễn Nghĩa

Nói đến vị danh tướng thời Tam Quốc là Quan Vũ, không ai là không biết. Một chiến tướng oai phong lẫm liệt nổi tiếng với tấm lòng trung nghĩa sắt son...

Ngắm nhìn TOP 5 bàn thắng đẹp nhất V-League 2019 vòng 25

V-League 2019 chuẩn bị bước sang vòng đấu cuối cùng, hai vị trí cuối bảng của V-League 2019 đã được xác định là Sanna Khánh Hòa BVN và CLB Thanh Hóa.

Báo Thái: “Đã lâu quá rồi không thể thắng Việt Nam”

Trang Changsuek của Thái Lan thừa nhận bóng đá nước này đã lâu rồi không thể giành chiến thắng trước bóng đá Việt Nam ở mọi cấp độ.