Pháp Luật Plus - Kiên Giang: Bắt 3 đối tượng chuyên trộm cắp xe máy tại huyện Phú Quốc

Kiên Giang: Bắt 3 đối tượng chuyên trộm cắp xe máy tại huyện Phú Quốc

0
Công an huyện Phú Quốc cho biết vừa bắt giữ 3 đối tượng chuyên trộm cắp mô tô, xe máy trên địa bàn gây lo lắng cho người dân.
Ba đối tượng tại cơ quan công an
Ba đối tượng tại cơ quan công an

Các đối tượng vừa bị bắt giữ gồm: Võ Chí Cường (26 tuổi, ngụ tỉnh Vĩnh Long), Đỗ Thanh Tuấn (36 tuổi ngụ tỉnh Hậu Giang) và Lê Công Tuyền (29 tuổi, ngụ huyện Phú Quốc). Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận qua theo dõi thấy người dân trên huyện đảo rất lơ là trong việc trong giữ xe máy nên rủ nhau đi lấy trộm.

Khi phát hiện chiếc xe có giá trị nhưng không có người trông giữ, 3 đối tượng đã dùng cây đoản sắt bẻ khóa đem về cất giấu, sau đó làm giả các loại giấy tờ có liên quan rồi mang xe vào đất liền bán hoặc cầm cố lấy tiền chia nhau tiêu xài. Với các thủ đoạn này, các đối tượng đã lấy hàng chục chiếc xe mô tô có giá trị cao.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Quốc đã thực hiện lệnh tạm giam Cường, Tuyền và Tuấn để tiếp tục điều tra mở rộng và thu giữ tang vật trả lại cho người dân

Anh Tuấn

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Xác định 4 cặp đấu tứ kết Copa America 2019

Vòng bảng Copa America 2019 đã khép lại và đã xác định được 8 đội tuyển mạnh nhất giành quyền vào vòng tứ kết Copa America 2019.

Ông Cấn Văn Nghĩa từ chức Phó Chủ tịch VFF

Sau 6 tháng đương nhiệm, ông Cấn Văn Nghĩa đã đệ đơn xin từ chức Phó Chủ tịch VFF.

Khám phá "Ký ức Hội An" - show diễn thực cảnh được Reuters ca ngợi "đẹp nhất thế giới"

Ký ức Hội An là chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh quy mô lớn với gần 500 diễn viên, sân khấu ngoài trời có sức chứa 3.300 khán giả.

Ecuador 1-1 Nhật Bản: Hai đội cùng nhau dừng bước tại Copa America 2019

Sau trận hòa 1-1 ở lượt trận cuối bảng C diễn ra sáng 25/6 Ecuador và Nhật Bản đều phải dừng bước tại Copa America 2019.