Kiên Giang: Bắt 3 đối tượng chuyên trộm cắp xe máy tại huyện Phú Quốc

0
Công an huyện Phú Quốc cho biết vừa bắt giữ 3 đối tượng chuyên trộm cắp mô tô, xe máy trên địa bàn gây lo lắng cho người dân.
Ba đối tượng tại cơ quan công an
Ba đối tượng tại cơ quan công an

Các đối tượng vừa bị bắt giữ gồm: Võ Chí Cường (26 tuổi, ngụ tỉnh Vĩnh Long), Đỗ Thanh Tuấn (36 tuổi ngụ tỉnh Hậu Giang) và Lê Công Tuyền (29 tuổi, ngụ huyện Phú Quốc). Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận qua theo dõi thấy người dân trên huyện đảo rất lơ là trong việc trong giữ xe máy nên rủ nhau đi lấy trộm.

Khi phát hiện chiếc xe có giá trị nhưng không có người trông giữ, 3 đối tượng đã dùng cây đoản sắt bẻ khóa đem về cất giấu, sau đó làm giả các loại giấy tờ có liên quan rồi mang xe vào đất liền bán hoặc cầm cố lấy tiền chia nhau tiêu xài. Với các thủ đoạn này, các đối tượng đã lấy hàng chục chiếc xe mô tô có giá trị cao.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Quốc đã thực hiện lệnh tạm giam Cường, Tuyền và Tuấn để tiếp tục điều tra mở rộng và thu giữ tang vật trả lại cho người dân

Anh Tuấn

Loading...

Bình luận

Á hậu Tường San đẹp huyền ảo trong bộ ảnh đón Trung thu

Hình ảnh huyền bí, mờ ảo được Á hậu Tường San thực hiện trong bộ ảnh mùa trăng 2020.

Khởi tranh giải vô địch cờ vua toàn quốc 2020 tranh cup LienVietPostBank

Giải vô địch Cờ vua toàn quốc năm 2020 cúp LienVietPostBank sẽ chính thức diễn ra tại NTĐ Hoàng Mai (Hà Nội) từ 1/10 đến ngày 12/10/2020.

Alessandra Ambrosio eo thon ngực đầy với bikini Burberry

Siêu mẫu xứ Samba sành điệu cực chất với set đồ bikini họa tiết kẻ huyền thoại của hãng thời trang Anh quốc Burberry.

Bầu Đức ra tay 'cứu' HAGL: Mừng ít, hoang mang nhiều

Rất dị hòng cứu HAGL thoát khỏi nguy cơ rơi vào nhóm xuống hạng. Nhưng đó là cái vung tay đáng lo hơn mừng của ông chủ đội bóng phố Núi...

Xem thêm

Thế giới Facebook