Kiểm tra xây nhà trái phép, 8 cán bộ phường bị chủ nhà nhốt

0
Ngày 5.10, Cơ quan CSĐT Công an TP.Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu) đã tiến hành điều tra vụ nhốt cán bộ phường trong công trình xây dựng trái phép trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, P.10.
Kiểm tra xây nhà trái phép, 8 cán bộ phường bị chủ nhà nhốt

Theo đó, lúc 11 giờ cùng ngày, lực lượng đô thị, dân quân tự vệ P.10 gồm 8 người đến kiểm tra căn nhà xây trái phép của ông Đinh Tiến Quang (55 tuổi) cùng vợ là bà Trần Thị Chiến (ngụ 414/15/17F, Nguyễn Hữu Cảnh, P.10).

Khi lực lượng làm nhiệm vụ yêu cầu chủ công trình ngưng thi công nhà trái phép thì ông Quang đã khóa cổng, nhốt những người này bên trong. Ngay cả khi Trưởng công an P.10 xuống nhà, xuất trình thẻ ngành, yêu cầu ông Quang mở cổng để lực lượng làm nhiệm vụ ra ngoài nhưng ông Quang vẫn không chấp hành.

Hơn 1 giờ sau, Công an TP.Vũng Tàu, Bộ đội biên phòng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp với UBND P.10 đến hiện trường thì ông Quang mới mở cửa để lực lượng chức năng ra ngoài.

Trước đó, gia đình ông Quang khởi công xây dựng một căn nhà trái phép phía sau nhà số 414/15/17F, đã được UBND P.10 thông báo yêu cầu ngừng thi công, nhưng sau đó ông Quang vẫn cố tình vi phạm.

Long An  -  Theo Thanhnien.com.vn

Loading...

Bình luận

Thủy điện cắt lũ hay gây lũ?

Thủy điện cắt lũ hay gây lũ?

0
Vấn đề thủy điện gây ra lũ lụt lại một lần nữa được nhắc đến. Nhưng bản chất của thủy điện là gì? Gây lũ, xả lũ hay cắt lũ?

CLB Sài Gòn vô địch, V-League sẽ đi về đâu?

CLB Sài Gòn hoàn toàn có thể vô địch V-League 2020, nhưng liệu thầy trò Vũ Tiến Thành có xứng đáng để soán ngôi vương của Hà Nội FC hay chưa?

Gần 250 kỳ thủ tranh tài tại Giải vô địch cờ tướng trẻ toàn quốc 2020

Giải cờ tướng trẻ toàn quốc là cái “nôi” phát hiện, bồi dưỡng cho các nhân tài của cờ tướng nước nhà trong nhiều năm qua.

Kịch bản điện ảnh Việt: Nhiều, đúng, tốt nhưng chưa hay

Đã kéo dài nhiều năm nay. Theo Cục trường Cục Điện ảnh – Vi Kiến Thành, đây là“vấn đề quá cấp bách” của nền điện ảnh nước nhà.

Hoa khôi một chân: Khuyết tật chỉ là thứ vũ khí đặc biệt để giúp con người mạnh mẽ hơn

Sau tai nạn mất một chân năm 24 tuổi, mất hơn 5 năm để Bế Thị Băng có thể nhẩy múa trên đôi giày cao gót, tự tin mỉm cười.

Xem thêm