Khu du lịch Quốc gia hồ Tuyền Lâm xuất hiện công trình trái phép dài 30m

0
Nằm trong khu vực thắng cảnh Quốc gia hồ Tuyền Lâm TP Đà Lạt, mọc lên những công trình biệt thự trái phép, mới đây lại thêm một công trình trái phép.

Mới đây, UBND tỉnh Lâm Đồng vừa có văn bản chỉ đạo các đơn vị liên quan kiểm tra hiện trường đầu tư xây dựng tại Khu trung tâm giải trí du lịch, hội nghị cao cấp của Công ty cổ phần đầu tư Lan Anh Đà Lạt.

Qua kiểm tra, tại dự án Khu trung tâm giải trí du lịch, công ty đã cho xây dựng một bờ kè dài khoảng 30m, cao 2m và rộng 30cm bằng bê tông cốt thép trên 1 góc hồ, ảnh hưởng đến thắng cảnh quốc gia hồ Tuyền Lâm.

Công trình xây dựng trái phép tại Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm ( Ảnh: Đoàn Kiên).
Công trình xây dựng trái phép tại Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm ( Ảnh: Đoàn Kiên).

Hồ Tuyền Lâm là thắng cảnh đã được công nhận là “Di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia” năm 1998. Năm 2017, được Chính phủ công nhân là Khu du lịch quốc gia.

Thời gian gần đây, Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm liên tục bị xâm lấn bởi những công trình xây dựng trái phép, làm xấu đi hình ảnh đẹp của thành phố ngàn hoa.

H.G

Loading...

Bình luận

Giải mã lý do MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP lọt top 4 lượt xem công chiếu thế giới

Với hơn 900k lượt xem công chiếu, Sơn Tùng M-TP đã vượt Ariana Grande đồng thời chiếm vị trí top 4 MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới.

Bí ẩn về bộ bài Tây: Ý nghĩa đặc biệt của những lá bài J - Q – K

Trong bộ bài Tây, các quân "J, Q, K” bao gồm 12 quân bài tượng trưng cho 12 tháng trong năm.

Nhật ký những chuyến đi

Cuốn sách “Nhật kí những chuyến đi” ghi lại những cảm nghĩ và trải nghiệm của Angelina Jolie trong những chuyến đi tới những “điểm nóng” của thế giới.

5 cầu thủ đươc gọi lên ĐTQG trẻ nhất: Văn Hậu số 2, ai số 1?

Khoác áo ĐTQG từ rất sớm vì sở hữu tài năng xuất chúng. Chúng ta sẽ cùng điểm qua xem đâu là cầu thủ trẻ nhất được gọi lên đội tuyển.

Xem thêm