Không đủ tiền tiêu, sinh viên đi cướp

0
Do ăn chơi quá mức so với tiền gia đình gửi nên Quỳnh đã nảy sinh ý định cướp tài sản để trả nợ và tiêu xài cá nhân.
Hình minh họa.
Hình minh họa.

TAND TP Cần Thơ vừa xử phúc thẩm đã tuyên y án sơ thẩm 3 năm tù đối với Nguyễn Văn Quỳnh (SN 1996, quê huyện U Minh, tỉnh Cà Mau) vì tội “Cướp tài sản”.

Được biết, thời điểm phạm tội Quỳnh là sinh viên năm nhất của trường Đại học Nam Cần Thơ. Hàng tháng gia đình vẫn gửi tiền đều đặn (4 triệu đồng/tháng) lên cho Quỳnh tiêu xài. Nhưng do ăn chơi quá mức tiền nhà gửi lên không đủ nên Quỳnh đã nảy sinh ý định cướp tài sản để trả nợ và tiêu xài cá nhân.

Theo án sơ thẩm, khoảng 3 giờ ngày 29/4/2016 Quỳnh đi taxi Mai Linh do ông Hồ Ngọc Hải điều khiển. Quỳnh kêu ông Hải điều khiển xe đi qua nhiều tuyến đường với ý định cướp tài sản.

Khi ông Hải chở Quỳnh đến đường vắng đoạn cầu Rau Răm thì Quỳnh kêu ông Hải dừng xe để Quỳnh xuống. Vừa lúc ông Hải dừng xe Quỳnh từ phía sau chồm người lên dùng tay siết cổ, khống chế ông Hải.

Do phản ứng nhanh nên ông Hải đã đẩy được tay Quỳnh ra và thoát khỏi xe. Đồng thời ông Hải khóa cửa xe nhốt Quỳnh trong xe sau đó gọi điện về tổng đài nhờ giúp đỡ.

Hồng nhung

Loading...

Bình luận

Loading...

Quảng Nam: Phát hiện Linga-Yoni liền khối thế kỷ IX lớn nhất Việt Nam

Trong quá trình khai quật tại đền A10 khu thánh địa Mỹ Sơn (Quảng Nam) đã phát hiện một đài thờ sa thạch với Linga-Yoni liền khối còn khá nguyên vẹn.

Văn Quyết, người cống hiến bị lãng quên?

Chơi ấn tượng trong CLB, từng là đội trưởng đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018, nhưng từng ấy chưa đủ để Văn Quyết có một giải thưởng danh giá.

Công diễn “Hoa sen lửa” - vở kịch về hình tượng người chiến sĩ công an

Vở diễn là tiếng nói phản ánh chân thực cuộc sống đầy thử thách của những chiến sĩ Công an nhân dân.

Đà Nẵng: Tổ chức Âm nhạc và Vũ hội đường phố dịp cuối tuần

Các hoạt động nghệ thuật sẽ diễn ra định kỳ vào lúc 19h30' tối thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần tại Khu phố du lịch An Thượng.

Xem thêm

Thế giới Facebook