Không đeo khẩu trang nơi công cộng, 2 trường hợp ở Nghệ An bị xử phạt

0
Lực lượng chức năng tỉnh Nghệ An đã phát hiện, xử phạt hành chính đối với 2 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Cụ thể, vào ngày 31/3, trong lúc tuần tra trên đường Ngô Đức Kế, phường Hồng Sơn, lực lượng công an phường Hồng Sơn đã nhắc nhở và lập biên bản xử lý đối với bà Hồ Th.Th.(SN 1974, trú tại phường Vinh Tân, TP Vinh) đã có hành vi không đeo khẩu trang nơi công cộng.

anh

Anh Lô Văn T tại cơ quan chức năng (ảnh NTV).

Tại thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong khi lực lượng chức năng làm nhiệm vụ rà soát tại khu vực chợ thị trấn trong ngày 1/4 và phát hiện anh Lô Văn T (SN 1990, trú tại xã Châu Thôn, huyện Quế Phong) không mang khẩu trang khi đi trong khu vực chợ.

Cả hai người này đã bị xử phạt hành chính với mức 200.000 đồng/người theo quy định tại Nghị định 176 của Chính phủ về quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực y tế.

Trong những ngày tới, lực lượng công an các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh Nghệ An sẽ  tiếp tục phân công nhiều tổ công tác có nhiệm vụ tuần tra nhắc nhở, tuyên truyền, vận động người dân đeo khẩu trang nơi công cộng, không tụ tập đông người, tạm thời ngừng hoạt động kinh doanh... để cùng chung tay phòng, chống dịch Covid-19.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Cô gái dân tộc Giáy giành huy chương Vàng Cử tạ thế giới

Hoàng Thị Duyên - cô gái dân tộc Giáy đạt được cú hat-trick lịch sử cho đội tuyển Việt Nam tại cuộc thi Cúp Cử tạ thế giới Roma 2020.

Hé lộ bí mật về vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Luật sư và phóng viên có tiếng của Hàn Quốc bất ngờ tiết lộ những thông tin liên quan tới vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Ngày Phụ nữ Việt Nam - Tôn vinh Nam Phương Hoàng hậu trên sân khấu

Thu Phương sẽ có tiết mục đặc biệt trong dự án về Nam Phương Hoàng Hậu trong show diễn nhân dịp 20/10 tại Hà Nội mang tên "Thu và Tình yêu".

Nhiều nghệ sĩ tham gia đêm nhạc thiện nguyện “Thương về miền Trung” tại Huế

Đêm nhạc “Thương về miền Trung” như một lời kêu gọi sẻ chia, kêu gọi sự chung tay để động viên, hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ.

Xem thêm