Không đeo khẩu trang nơi công cộng, 2 trường hợp ở Nghệ An bị xử phạt

0
Lực lượng chức năng tỉnh Nghệ An đã phát hiện, xử phạt hành chính đối với 2 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Cụ thể, vào ngày 31/3, trong lúc tuần tra trên đường Ngô Đức Kế, phường Hồng Sơn, lực lượng công an phường Hồng Sơn đã nhắc nhở và lập biên bản xử lý đối với bà Hồ Th.Th.(SN 1974, trú tại phường Vinh Tân, TP Vinh) đã có hành vi không đeo khẩu trang nơi công cộng.

anh

Anh Lô Văn T tại cơ quan chức năng (ảnh NTV).

Tại thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong khi lực lượng chức năng làm nhiệm vụ rà soát tại khu vực chợ thị trấn trong ngày 1/4 và phát hiện anh Lô Văn T (SN 1990, trú tại xã Châu Thôn, huyện Quế Phong) không mang khẩu trang khi đi trong khu vực chợ.

Cả hai người này đã bị xử phạt hành chính với mức 200.000 đồng/người theo quy định tại Nghị định 176 của Chính phủ về quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực y tế.

Trong những ngày tới, lực lượng công an các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh Nghệ An sẽ  tiếp tục phân công nhiều tổ công tác có nhiệm vụ tuần tra nhắc nhở, tuyên truyền, vận động người dân đeo khẩu trang nơi công cộng, không tụ tập đông người, tạm thời ngừng hoạt động kinh doanh... để cùng chung tay phòng, chống dịch Covid-19.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...
Dấu hiệu nhận biết sớm ung thư phổi

Dấu hiệu nhận biết sớm ung thư phổi

0
Ung thư phổi là loại ung thư thường gặp và ngày càng có xu hướng gia tăng. Hiện nay bệnh còn xuất hiện ở những người trẻ tuổi nhiều hơn.

Danh hài chuyên “nói xấu vợ" bình luận gì về chuyện “sợ vợ" của Công Vinh?

Nhưng điều quan trọng nhất “cánh mày râu” có được chính là chốn bình yên mà mọi “cơn bão” đều dừng sau cánh cửa.

Tổ chức lại các hoạt động du lịch, dịch vụ tại Phố cổ Hội An từ ngày 1/6

UBND TP Hội An ra công văn số 1373/UBND thống nhất tổ chức lại hoạt động tham quan tại khu phố cổ Hội An, làng gốm Thanh Hà, làng rau Trà Quế.

Lời hứa mua hàng và cái chết của bà lão bán rau

Bất ngờ, chiều hôm ấy mưa to, người đàn ông quên không qua lấy rau, và bà cụ cứ ngồi đợi dưới trời mưa gió không chịu bán cho ai khác.

Vườn hồng khổng lồ tại Sun World Fansipan Legend đón nhận kỷ lục Guinness Việt Nam

Thung lũng hoa hồng thuộc khu du lịch Sun World Fansipan Legend tại Sa Pa đã được trao kỷ lục “Thung lũng hoa hồng lớn nhất Việt Nam”.

Xem thêm

Thế giới Facebook