Không có "hợp đồng tình ái" trong vụ Hoa hậu Phương Nga lừa đảo 16,5 tỷ đồng?

0
Cơ quan tố tụng vẫn giữ nguyên quan điểm truy tố hoa hậu Trương Hồ Phương Nga về hành vi lừa đảo chiếm đoạt 16,5 tỷ đồng.

Ngày 13/4, thông tin từ TAND TPHCM cho biết, cơ quan này đã nhận được cáo trạng và hồ sơ vụ án “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” liên quan đến bị can Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, quốc tịch Việt Nam và Nga, từng đạt danh hiệu Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007) và đồng phạm Nguyễn Đức Thùy Dung (27 tuổi).

Hoa hậu Phương Nga trong phiên tòa sơ thẩm.
Hoa hậu Phương Nga trong phiên tòa sơ thẩm.

Theo đó, sau quá trình điều tra bổ sung, cơ quan công an cho rằng không đủ cơ sở xác định có hay không hợp đồng tình dục giữa ông Mỹ và Hoa hậu Phương Nga như lời Nga khai nhận trước đó. Do vậy, cơ quan tố tụng vẫn giữ nguyên quan điểm truy tố Hoa hậu Phương Nga về hành vi lừa đảo chiếm đoạt 16,5 tỷ đồng.

Trước đó, tại phiên tòa sơ thẩm diễn ra vào tháng 9/2016, bị cáo Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung đều phủ nhận các cáo buộc về mình và khai báo rằng số tiền 16,5 tỷ đồng thực chất là khoản tiền thỏa thuận quan hệ tình cảm giữa cô và đại gia Cao Toàn Mỹ - bị hại trong vụ án.

Trong khi đó, ông Cao Toàn Mỹ phản bác hoàn toàn về điều này, đề nghị công an điều tra, xử lý người xuyên tạc, phát tán nội dung "hợp đồng tình ái".

Trên cơ sở đó, Tòa đã trả hồ sơ, yêu cầu xác minh lại, làm rõ có hay không "hợp đồng tính ái" giữa Cao Toàn Mỹ và Trương Hồ Phương Nga.

Theo cáo trạng, bị cáo Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung bị bắt giữ vào tháng 3/2015 vì bị cho là đã lừa đại gia Cao Toàn Mỹ (SN 1977, ngụ quận 3) số tiền 16,5 tỷ đồng thông qua việc giới thiệu mua nhà đất tại TPHCM. Nga đã cấu kết với Dung để làm giả giấy tờ, giả chữ ký của ông Cao Toàn Mỹ nhằm chiếm đoạt tài sản.

Nguyễn Xinh

Loading...

Bình luận

Cuộc sống đằng sau vỏ bọc nhung lụa của những “nàng công chúa” tập đoàn Samsung

Đó chính là câu chuyện của cô con gái thứ hai và con gái út của đế chế Samsung, Lee Boo Jin và Lee Yoon Hyung.

Những bộ phim có cảnh nóng 'khiêu khích' nhất lịch sử điện ảnh thế giới

Nhà báo Brian Viner của Daily Mail đã chọn ra 10 bộ phim có cảnh nóng được cho là khiêu khích, gợi tình nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới.

Nhang sạch, có thực sự sạch?

Được Sở Khoa học và Công nghệ kiểm định nên luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Nhưng thực tế, nhang sạch có sạch như quảng cáo?

Một số điểm tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng bắt đầu đón khách trở lại

Khu du lịch biểu tượng của Đà Nẵng – Sun World Bà Nà Hills - chính thức đón khách trở lại từ 20/9, sau gần 2 tháng kiên cường chống dịch.

Xem thêm