Không chịu đo thân nhiệt, còn hành hung bảo vệ bệnh viện ở Đà Lạt

0
Người đàn ông trú tại TP.HCM không hợp tác đo thân nhiệt khi được bảo vệ bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt hướng dẫn mà còn hành hung lại bảo vệ.
Anh129.

Hiện trường nơi bảo vệ bệnh viện bị hành hung (ảnh cắt từ Clip của bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt)

Chiều 10/4, lãnh đạo Công an phường 10, TP. Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) cho biết, đơn vị đang lập hồ sơ để xử lý Nguyễn Văn Hùng (45 tuổi, trú tại phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM) về hành vi hành hung bảo vệ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt khi được yêu cầu khai báo y tế, kiểm tra thân nhiệt.

Theo tường trình của các nhân viên bảo vệ, khoảng 7h30 ngày 9/4, anh Rơ Ông Philip, bảo vệ khu vực cổng Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt thấy xe ô tô BKS 51G-657.06 chạy vào nên thông báo cho tài xế cùng 3 người trên xe dừng lại, vào đo thân nhiệt theo quy định.

Nhưng vì tài xế nói đang chở người đi cấp cứu gấp nên anh Philip để xe chạy vào trong bệnh viện, đồng thời gọi cho bảo vệ trực tại khu vực cấp cứu, thông báo 4 người trên xe chưa sàng lọc y tế.

Tuy nhiên, các bác sĩ và điều dưỡng tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt cho biết, họ chỉ đến khám thai thông thường, chứ không phải trường hợp cấp cứu.

Đến khoảng 11h cùng ngày, Hùng lái chiếc xe trên trở lại bệnh viện để lấy kết quả xét nghiệm. Khi anh Nguyễn Anh Tú, bảo vệ trong ca trực hướng dẫn vào đo thân nhiệt thì Hùng không đồng ý, còn chửi và dọa đánh anh Tú.

Anh Tú cố gắng giải thích, Hùng liền lái xe, quệt gương chiếu hậu vào tay phải anh Tú rồi xuống xe đấm vào mặt và dọa nạt anh.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt lập tức báo Công an phường 10 đến giải quyết. Tuy nhiên, theo các nhân viên bảo vệ, sau khi cán bộ Công an phường 10 đến, Nguyễn Văn Hùng đã được cho ra về mà không lập biên bản vụ việc. Đến chiều ngày 9/4, cả 8 y, bác sĩ và nhân viên của bệnh viện liên quan vụ việc được mời lên Công an phường 10 làm việc nhưng lại không có mặt ông Nguyễn Văn Hùng.

Văn Tư  -  Theo Báo Giao thông

Loading...

Bình luận

Kích cầu du lịch Đà Nẵng gắn với sản phẩm, dịch vụ "giải trí đêm”

Nhiều vấn đề nóng liên quan đến xây dựng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ du lịch phát triển kinh tế đêm tại Đà Nẵng.

Quảng Ngãi bảo tồn phát huy di sản văn hóa vùng cao

Qua các lễ hội, tiếng cồng chiêng, tiếng đàn Bro, đàn Katak, các làn điệu dân ca Xà ru, A giới… tiếp tục ngân vang.

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Xem thêm