Không bị bệnh, đối tượng vẫn yêu cầu bác sĩ tháo đốt tay

0
Một nam thanh niên dù không có bệnh tật gì nhưng vẫn vào bệnh viện yêu cầu bác sĩ tháo đốt tay.

Chiều ngày 2/3, thông tin với phóng viên, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Thái Nguyên cho biết có sự việc nam thanh niên cầm dao vào bệnh viện này dọa bác sĩ và đòi tháo đốt tay.

Đối tượng không bị bệnh (tron vòng tròn đỏ) nhưng vân vào trong bệnh viện yeey cầu bác sĩ tháo đốt tay. Ảnh cắt từ clip.
Đối tượng không bị bệnh (tron vòng tròn đỏ) nhưng vân vào trong bệnh viện yeey cầu bác sĩ tháo đốt tay. Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, khoảng 10h sáng ngày 27/2, nam thanh niên tên Q. (ở Đồng Hỷ, Thái Nguyên) dù không có bệnh tật gì cũng đến bệnh viện yêu cầu bác sĩ tháo đốt tay cho mình. Tuy nhiên, khi thấy bác sĩ không đáp ứng, nam thanh niên đi ra ngoài mua một con dao lớn và quay trở lại bệnh viện dọa các bác sĩ.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên cho biết thêm, thời điểm xảy ra sự việc nam thanh niên có biểu hiện “ngáo đá”. Thấy vậy, bệnh viện đã yêu cầu bảo vệ ngăn chặn đồng thời thông báo cho cơ quan công an đến để xử lý.

Hiện đối tượng đã được lực lượng chức năng bắt giữ xử lý theo quy định.

N. Trường

Loading...

Bình luận

Truyện Kiều thời 4.0 - “kịch bản” thách thức tài năng các nghệ sĩ

Những năm gần đây, Truyện Kiều được chuyển thể sang nhiều loại hình nghệ thuật sân khấu độc đáo, mới lạ, mang hơi thở thời 4.0.

Anh có biết con gái cảm thấy tổn thương khi nào không?

Anh có biết vào thời khắc nào, dù vô tình hoặc cố ý, anh khiến cô ấy cảm thấy bị tổn thương? Nếu đã yêu, thì hãy yêu một cách chân thành…

Diễn viên Hiền Mai mang gần 400 triệu đồng ủng hộ miền Trung

Nữ diễn viên cùng các thành viên CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn sẽ đến miền Trung vào tháng 11 tới để trao tặng những món quà cho bà con.

Trước trận gặp Juventus, Barcelona nhận tin sốc từ 'sếp' Josep Bartomeu

Sau cuộc họp bất thường diễn ra vào ngày 27/10 (theo giờ địa phương), Chủ tịch Josep Bartomeu của Barcelona chính thức xin từ chức.

Xem thêm