Pháp Luật Plus - Khởi tố vụ án tai nạn giao thông nghiêm trọng ở Hải Dương

Khởi tố vụ án tai nạn giao thông nghiêm trọng ở Hải Dương

0
Nguồn tin riêng của báo PLVN cho biết, vào cuối chiều ngày 22/1, Công an huyện Kim Thành (Hải Dương) đã ký quyết định khởi tố vụ án vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 8 người chết và 7 người bị thương xảy ra vào chiều ngày 21/1.
Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Đại tá Cù Ngọc Nam, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Hải Dương cho biết  hiện vụ việc vẫn đang được phòng PC02 phối hợp với Công an huyện Kim Thành điều tra, làm rõ.

Trong khi đó, ở một diễn biến khác, Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Newpro, chủ xe tải gây ra vụ tai nạn thương tâm cũng vừa bị Sở GTVT Hà Nội tạm thu hồi giấy phép kinh doanh. 

Sở GTVT Hà Nội cũng yêu cầu Công ty Newpro nộp lại Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, và toàn bộ phù hiệu xe tải do Sở này đã cấp cho đơn vị. Đồng thời, công ty phải dừng toàn bộ các hoạt động vận tải theo Giấy phép đã thu hồi ngay sau khi Quyết định thu hồi có hiệu lực.

Ngoài ra, giao Thanh tra sở chủ trì, phối hợp với Phòng Quản lý vận tải thực hiện việc thu hồi Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô và các phù hiệu xe tải đã cấp cho Công ty Newpro.

Được biết, công ty Newpro ông Nguyễn Quốc Tuấn (SN 1986, Hà Nội) làm người đại diện. Đơn vị này có Giấy phép kinh doanh vận tải do Sở GTVT Hà Nội cấp, thời hạn Giấy phép đến ngày 13/12/2023; Loại hình kinh doanh vận tải là vận tải hàng hóa bằng xe tải thường; số lượng phương tiện: 4 xe, gồm cả chiếc xe đã gây ra vụ tai nạn trên.

Dương Tươi

Bình luận

Vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á: Đội tuyển Việt Nam và duyên nợ với những đội bóng cùng bảng

Lá thăm thú vị đã đưa đội tuyển Việt nam nằm ở bảng G cùng những đội bóng đầy duyên nợ trong đó phải kể đến "gã khổng lồ" UAE. 

Vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á: Đội tuyển Việt Nam rơi vào bảng "tử thần"

Theo đó, Việt Nam sẽ nằm ở bảng G gặp các đội bóng cùng khu vực như Malaysia, Indonesia và UAE ở vòng loại.

“Nổi da gà” trước những màn trình diễn quá cảm xúc của “Vũ điệu trên mây”

Bất ngờ, mãn nhãn và tràn đầy cảm xúc, show nghệ thuật “Vũ điệu trên mây” tại Sun World Fansipan Legend

Quốc tế