Khởi tố vụ án làm giả con dấu, tài liệu tại Công ty Đấu giá hợp danh Đại Dương Group

0
Theo đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang đã quyết định khởi tố vụ án hình sự “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức, sử dụng con dấu hoặc tài liệu giả của cơ quan, tổ chức” xảy ra tại Công ty Đấu giá hợp danh Đại Dương Group.

Theo thông tin Pháp luật plus có được thì vào ngày 4/6/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Bắc Giang) đã ban hành thông báo số 43/TB-CSKT. Thông báo kết qủa giải quyết nguồn tin về tội phạm.

Cụ thể: Căn cứ vào kết quả điều tra, xác minh và chứng cứ thu thập được trong quá trình điều tra, xác minh tố giác về tội phạm nêu trên. Ngày 4/6/2020, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức, sử dụng con dấu hoặc tài liệu giả của cơ quan, tổ chức” số 58/QĐ-CSKT, quy định tại Điều 341 Bộ luật hình sự 2015, xảy ra tại Công ty Đấu giá hợp danh Đại Dương Group để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.

4444

Hình ảnh một cuộc đấu giá của Công ty Đấu giá hợp danh Đại Dương Group tại huyện Lục Nam.

Được biết, trước đó bà Phan Thị Liên đã có đơn tố giác tội phạm gửi cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang. Đơn thư tố giác đấu giá viên Nguyễn Ngọc Luyên của Công ty đấu giá hợp danh Đại Dương Group cùng một số đối tượng có hành vi sai phạm liên quan đến phiếu đấu giá lô đất số 04 dãy LK1 trong cuộc đấu giá quyền sử dụng 73 lô đất thuộc xã Bích Sơn, xã Việt Tiến, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang và phản ánh bà Nguyễn Ngọc Luyên sử dụng bằng Trung học phổ thông không đúng quy định để đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề đấu giá, thẻ đấu giá viên.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Ngọc Huy - Chí Kiên

Bình luận

Phổ biến pháp luật cho nghệ sĩ thế nào để hiệu quả?

Mặc dù được coi là lực lượng trí thức, có trình độ nhưng một bộ phận không nhỏ các nghệ sĩ lại có cách hành xử thiếu chuẩn mực...

Xác định các cặp đấu vòng 1/8 EURO 2020: Anh-Đức, Bỉ-Bồ Đào Nha

Vòng 1/8 EURO 2020 hứa hẹn sẽ rất căng thẳng và kịch tính với nhiều cặp đấu cân sức, trong đó tâm điểm sẽ là hai trận cầu Bỉ-Bồ Đào Nha, Anh-Đức.

Minh tinh Hàn Quốc nào được mệnh danh là "người đẹp ngủ gật" - IQ cao ngất?

Các minh tinh xứ Hàn hóa ra lại "bá đạo" đến thế. Có "người đẹp ngủ gật" với chỉ số IQ cao ngất ngưởng 148, có hotboy đốt cháy cả khu rừng...

Sao đời lắm bi kịch?

Đó là câu hỏi được nhiều khán giả truyền hình đặt ra với nhiều bộ phim truyền khiến người xem “nghẹt thở” với những bi kịch không đáng có.

Xem thêm

Quốc tế