Khởi tố và tạm giam hai đối tượng thực hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản

0
Công an huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối tượng Nguyễn Huỳnh Thuận cùng Nguyễn Thanh Tòng về tội trộm cắp tài sản.
hinh 1

Đối tượng Nguyễn Thanh Tòng và Nguyễn Huỳnh Thuận

Được biết, đối tượng Nguyễn Huỳnh Thuận (38 tuổi, trú huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước) và Nguyễn Thanh Tòng (32 tuổi, trú huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước).

Trước đó, ngày 20/4, Thuận và Tòng lên kế hoạch trộm cắp tài sản trên địa bàn xã Thiện Hưng, huyện Bù Đốp để lấy tiền tiêu xài. Sau khi lên kế hoạch và rà soát tình hình, hai đối tượng đã  phát hiện một hộ gia đình không khoá cửa bên hông nhà. Tại đây, Tòng đứng ngoài cảnh giới còn Thuận đột nhập vào trong tiến hành trộm chiếc xe Honda Vision BKS 93F1 – 138.87.

Sau khi lấy trộm được chiếc xe, hai đối tượng đã nhờ Nguyễn Văn Bằng (26 tuổi, trú huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước) bán giúp với giá 4,7 triệu đồng, sau đó chia cho mỗi người 1 triệu, riêng Bằng giữ lại 2,7 triệu để tiêu xài. Theo đó, chiếc xe được hội đồng định giá xác định 14 triệu đồng tại thời điểm bị mất.

Qua sự việc trên, Nguyễn Văn Bằng đã bị khởi tố về tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có, tuy nhiên, được tại ngoại và cấm đi khỏi nơi cư trú. Riêng Nguyễn Huỳnh Thuận, Công an huyện Bù Đốp đã làm rõ thêm 2 vụ trộm điện thoại di động và xe mô tô do đối tượng gây ra trên địa bàn.

Hiện Công an huyện Bù Đốp đang tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định pháp luật.

Trọng Trung – Tuệ Anh

Bình luận

“Thương con cá rô đồng: “Em út hỗn láo nhất màn ảnh Việt” bị Lê Phương tát thật, ngại ngùng khi lần đầu đóng “cảnh nóng”

Xuất hiện cạnh những "anh chị" dạn dày về kinh nghiệm diễn xuất trong “Thương con cá rô đồng” nhưng vai Út Lành của Hoàng Yến không hề lép vế.

Vợ chồng Công Hậu - Bích Ngọc nên duyên nhờ ly sữa đậu nành

Cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng thập niên 90 tiết lộ cuộc sống hôn nhân trong chương trình “Giải mã tri kỷ”.

Akira Phan: Từng bế tắc đến mức muốn tự tử, nhận “ngu” vì cho bạn mượn tiền

Chủ nhân hit “Mùa đông không lạnh” trải lòng về những biến cố trong cuộc sống khiến anh rơi xuống vực thẳm lúc sự nghiệp đang thăng hoa.

Phổ biến pháp luật cho nghệ sĩ thế nào để hiệu quả?

Mặc dù được coi là lực lượng trí thức, có trình độ nhưng một bộ phận không nhỏ các nghệ sĩ lại có cách hành xử thiếu chuẩn mực...

Xem thêm