Khởi tố giám đốc doanh nghiệp nước ngoài về hành vi gây ô nhiễm môi trường

0
Công an tỉnh Bắc Giang vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố hai bị can là giám đốc và phó giám đốc một doanh nghiệp nước ngoài.

Hai bị can bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang khởi tố là hai lãnh đạo Công ty TNHH K.H VIệt Nam và Công ty TNHH K.T Việt Nam

Theo đó, vào đầu tháng 5/2021, Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường Bắc Giang, Sở Xây dựng Bắc Giang và chính quyền địa phương kiểm tra công tác chấp hành pháp luật về bảo vệ môi trường tại dự án xây dựng của Công ty trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

truy-to

Ảnh minh họa.

Tại đây, Đoàn kiểm tra tiến hành khai quật hiện trường khu vực chôn lấp chất thải, phát hiện khoảng 257 tấn chất thải, trong đó có nhiều mảnh vụn có kích thước, màu sắc khác nhau nghi là chất thải công nghiệp được chôn lấp dưới lòng đất.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Biên Giới

Loading...

Bình luận

Giới trẻ và trào lưu “quay xe” tìm về thức uống tuổi thơ

Không chỉ là thức uống mang hương vị thơm ngon, sữa đậu nành còn là cả một vùng trời tuổi thơ đầy thương nhớ của biết bao bạn trẻ.

Sam Son Motor Festival 2022 hứa hẹn “dậy sóng” thành phố biển Sầm Sơn ngày cuối tuần

Sam Son Motor Festival lần đầu tiên đem dàn phân khối lớn uy mãnh cùng những màn biểu diễn môtô đẳng cấp đến từ các tay lái hàng đầu.

Resort của Việt Nam nằm trong danh sách Resort cho gia đình tốt nhất thế giới

Holidays With Kids gợi ý khu nghỉ dưỡng 5 sao của Việt Nam là 1 trong những điểm đến hàng đầu trên thế giới dành cho các gia đình có trẻ nhỏ.

SEA Games 31 và cơ hội phát triển du lịch

SEA Games 31 như lời thông báo du lịch Việt Nam đã sẵn sàng mở cửa trở lại với bạn bè quốc tế.

Xem thêm

Thế giới Facebook