Pháp Luật Plus - Khởi tố Giám đốc công ty hướng nghiệp ở Đắk Lắk

Khởi tố Giám đốc công ty hướng nghiệp ở Đắk Lắk

0
Sau khi nhận tiền của những người có nhu cầu xin vào ngành viên chức giáo dục, một Giám đốc công ty ở TP Buôn Ma Thuột đã có hành vi lừa đảo chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng.

Ngày 10/5, tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam ông Phạm Văn Tốt (Giám đốc Công ty TNHH DVTM Hướng Nghiệp Quốc tế) để điều tra hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. 

Trước đó, gia đình chị H.T.T (trú huyện Ea H’Leo) phản ánh về việc đưa cho ông Phạm Văn Tốt 150 triệu đồng để lo "chạy" vào viên chức ngành giáo dục tại huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk.

Ông Tốt bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Ông Tốt bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Sau thời gian chờ đợi không thấy kết quả nên gia đình chị T. lên công ty của ông Tốt lấy lại tiền, nhưng ông này nhiều lần hứa hẹn và đến nay vẫn chưa trả. 

Cùng hoàn cảnh, bà H. (trú tỉnh Đắk Lắk) năm 2017, gia đình bà có đưa cho ông Tốt số tiền là 200 triệu đồng để xin cho một người cháu vào làm việc bên ngành y tế, không những không xin việc mà ông Tốt cũng chiếm đoạt số tiền trên.

Theo Sở LĐTB&XH tỉnh Đắk, công ty quốc tế do Tốt làm Giám đốc chưa được cấp phép.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, mở rộng.

N.Anh

Loading...

Bình luận

Loading...

“Về nhà đi con” và những kỷ niệm về một bộ phim truyền hình “quốc dân”

Nhiều bí mật thú vị về bộ phim, về ê-kíp làm phim, và cuộc sống riêng tư của diễn viên trong phim đã được hé lộ.

Văn Lâm mắc sai lầm sơ đẳng, Muangthong United rơi điểm đáng tiếc

Trong ngày Văn Lâm thi đấu không tốt, Muangthong United đã để rơi điểm một cách vô cùng đáng tiếc trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn là PTT Rayong.

Người giữ linh hồn của đại ngàn Tây Nguyên

Cồng chiêng với đồng bào các dân tộc thiểu số Tây Nguyên quý giá không chỉ ở giá trị vật chất mà còn có giá trị tinh thần rất lớn

Solskjaer dùng chiêu độc biến Rashford thành ‘Ronaldo mới’ Quỷ đỏ

Áp dụng chính những bài tập mà Ronaldo từng kinh qua, trực tiếp chỉ bảo Marcus Rashford để biến chân sút Anh thành biểu tượng ghi bàn mới ở Old Trafford.