Pháp Luật Plus - Khởi tố đối tượng giở trò đồi bại với bé gái hàng xóm

Khởi tố đối tượng giở trò đồi bại với bé gái hàng xóm

0
Thấy cháu bé hàng xóm ở nhà một mình, đối tượng đã lao vào thực hiện hành vi đồi bại, sự việc được người nhà nạn nhân phát hiện kịp thời.

Ngày 23/5, thông tin từ VKSND huyện Đắk G'Long (Đắk Nông) cho biết, đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Kim Chiến (47 tuổi; trú tại xã Đắk R'Măng, huyện Đắk Glong) để điều tra về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

1_37026

Ảnh minh họa.

Trước đó, ngày 13/5/2019, Nguyễn Kim Chiến sang nhà hàng xóm trú cùng xã để xin nước về phun thuốc diệt cỏ. Tại đây, Chiến thấy cháu N.T.H.L. (15 tuổi), ở nhà một mình nên đã nảy sinh ý định giao cấu rồi hắn ta lao đến ôm và sờ soạng người của cháu L.

Trong lúc Chiến đang thực hiện hành vi thì anh trai của cháu L. đi làm về nhà và phát hiện. Sau đó, gia đình nạn nhân đã tố cáo việc làm sai trái của Chiến đến cơ quan công an.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

 

A.N

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo được kiểm tra kỹ về y tế

Do về từ Hàn Quốc, đất nước đang bùng phát virus corona mới nên HLV Park sẽ phải trải qua kiểm tra y tế tại sân bay cũng như ở Việt Nam.

'Đạo nhái' trong nghệ thuật, ở đâu lòng tự trọng?

Từ tham khảo ý tưởng đến sao chép,'đạo nhái' dường như là ranh giới mong manh mà nhiều nghệ sĩ Việt 'lỡ chân' bước qua, không chỉ một lần.

Hoa bưởi xuống phố

Cứ vào độ cuối tháng 2 những xe hoa thơm ngát, trắng ngà lại xuống phố làm nên nét chấm phá rất riêng cho Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn - Khúc hát con đường

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn, gây cho tôi một tò mò không hề nhỏ...