Pháp Luật Plus - Khởi tố đối tượng chém đứt bàn tay của vợ cũ

Khởi tố đối tượng chém đứt bàn tay của vợ cũ

0
Ngày 14/8, tin từ VKSND thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) cho biết, vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Đinh Văn Đương (47 tuổi, trú tại huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Theo đó, Đương và chị T.T.C. (ngụ thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) kết hôn vào và có 1 người con. Trong thời gian chung sống, hai người xảy ra mâu thuẫn.

chong-vac-dao-chem-dut-2-ban-tay-vo-sap-sinh-con

Ảnh minh họa.

Tháng 6/2019, Đương và chị C. ly hôn. Tuy nhiên, hai người không yêu cầu Tòa án giải quyết về phần tài sản chung mà tự thỏa thuận. Sau khi ly hôn họ không tự giải quyết được nên xảy ra tranh chấp thửa đất rẫy 4ha tại xã Quảng Thành, thị xã Gia Nghĩa.

Ngày 29/7, chị C. thuê người vào cắt cỏ trên rẫy tranh chấp thì bị Đương đuổi về Trong khi nói chuyện, hai bên xảy ra mâu thuẫn và Đương dùng dao chém đứt lìa hai bàn tay của vợ cũ. Theo kết quả giám định chị C. bị thương tích 72%.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

N.Anh

Loading...

Bình luận

Loading...

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Mùa Vu Lan, các nghệ sĩ hòa ca giữa đạo và đời

Từ đó, thấy được chữ Hiếu không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt, mà hiện hữu trong cả âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay.

Hàng ngàn Phật tử nô nức bái Phật, cầu an ngày Lễ Vu Lan tại Fansipan

Ngày 14/8, hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc.

Thế giới Facebook