Pháp Luật Plus - Khởi tố đối tượng chém đứt bàn tay của vợ cũ

Khởi tố đối tượng chém đứt bàn tay của vợ cũ

0
Ngày 14/8, tin từ VKSND thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) cho biết, vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Đinh Văn Đương (47 tuổi, trú tại huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Theo đó, Đương và chị T.T.C. (ngụ thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) kết hôn vào và có 1 người con. Trong thời gian chung sống, hai người xảy ra mâu thuẫn.

chong-vac-dao-chem-dut-2-ban-tay-vo-sap-sinh-con

Ảnh minh họa.

Tháng 6/2019, Đương và chị C. ly hôn. Tuy nhiên, hai người không yêu cầu Tòa án giải quyết về phần tài sản chung mà tự thỏa thuận. Sau khi ly hôn họ không tự giải quyết được nên xảy ra tranh chấp thửa đất rẫy 4ha tại xã Quảng Thành, thị xã Gia Nghĩa.

Ngày 29/7, chị C. thuê người vào cắt cỏ trên rẫy tranh chấp thì bị Đương đuổi về Trong khi nói chuyện, hai bên xảy ra mâu thuẫn và Đương dùng dao chém đứt lìa hai bàn tay của vợ cũ. Theo kết quả giám định chị C. bị thương tích 72%.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

N.Anh

Loading...

Bình luận

Loading...
Luồng gió mới trong công tác cán bộ

Luồng gió mới trong công tác cán bộ

0
Với những gì được phản ánh công khai trên báo chí, cho thấy Bộ Công an đã đang thực hiện nhiều biện pháp quyết liệt về công tác tổ chức.

Thua liên tiếp trước Việt Nam, Indonesia tỏ ra dè chừng

Trong năm 2019, các đội tuyển của Indonesia đều nếm mùi thất bại trước Việt Nam. Báo giới Indonesia có sự dè chừng nhất định trước trận chung kết SEA Games.

Đội tuyển nữ Việt Nam được thưởng hơn 8 tỷ đồng sau tấm HCV SEA Games

DDội tuyển nữ Việt Nam được thưởng hơn 4 tỷ đồng. Tổng cộng, từ đầu giải đến giờ đội bóng của HLV Mai Đức Chung đã được thưởng hơn 8 tỷ đồng.

HLV Mai Đức Chung: “Tôi hạnh phúc vì lại thắng Thái Lan để giành HCV”

HLV Mai Đức Chung cho biết ông cực vui, mỗi lần thắng Thái Lan để vô địch đại hội thể thao Đông Nam Á là mỗi lần ông thấy nghẹn ngào.

Lạc giọng vì cổ vũ bóng đá ở nơi đặc biệt nhất Việt Nam

Với các VinFaster, khát khao chiến thắng trên sân cỏ SEA Games đã hoà chung đam mê chinh phục và niềm tự hào dân tộc được lan toả bởi hành trình Caravan.