Pháp Luật Plus - Khởi tố chủ quán cà phê “kích dục” cùng nhân tình cướp tài sản

Khởi tố chủ quán cà phê “kích dục” cùng nhân tình cướp tài sản

0
Ngày 6/12, Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết vừa ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam 4 tháng đối với Phan Thị Bạch Tuyết (50 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) và Nguyễn Phương Đại (37 tuổi, huyện Long Hồ) để điều tra về hành vi "Cướp tài sản".
Tuyết bị khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng để điều tra. Ảnh: Công an cung cấp
Tuyết bị khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng để điều tra. Ảnh: Công an cung cấp

Trước đó, ngày 1/11, do cãi nhau với vợ, anh Trần Minh Th. (41 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp, làm nghề chạy xe ôm) lấy xe chạy xuống Vĩnh Long và ghé vào quán cà phê của Tuyết. Tại đây, anh Th. được nữ tiếp viên mời gọi vào phòng kích dục với giá 200.000 đồng. Anh Th. đồng ý và trả tiền trước.

Tuy nhiên, khi quay trở ra, anh Th. bị tiếp viên này kéo lại, giật ví và nói là chưa trả tiền nên hai bên xảy ra giằng co. Lúc này, một thanh niên trong quán cầm cây gậy tấn công liên tục rồi đẩy anh Th. ra ngoài đường. 

Anh Th. được đưa đến bệnh viện cấp cứu, còn những người trong quán thì đóng cửa, bỏ trốn. Anh Th. cho biết, bên trong chiếc ví bị cướp có 1,35 lượng vàng 24K, 7,5 triệu đồng tiền mặt (tổng tài sản khoảng 54 triệu đồng). 

Huyền Trân

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Mùa Vu Lan, các nghệ sĩ hòa ca giữa đạo và đời

Từ đó, thấy được chữ Hiếu không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt, mà hiện hữu trong cả âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay.

Hàng ngàn Phật tử nô nức bái Phật, cầu an ngày Lễ Vu Lan tại Fansipan

Ngày 14/8, hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc.

Thế giới Facebook