Khởi tố các bảo vệ công ty điện gió đánh người gây thương tích

0
Công an huyện Đắk Song đã khởi tố các bảo vệ của Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Đức Tâm dùng gậy cao su đánh một người dân bị thương.
Tin nên đọc

Ngày 26/11, một lãnh đạo Công an huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông xác nhận, Viện KSND cùng cấp đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với nhóm nhân viên bảo vệ dự án điện gió để điều tra, làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

20211126_160022

Đối tượng Trần Văn Duy và Nguyễn Văn Đạt (áo đen) tại cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Song (Ảnh: V.L).

Theo kết quả điều tra ban đầu, ngày 16/11, Đội bảo vệ của Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Đức Tâm QB đã cử gần 20 nhân viên bảo vệ, trong đó có Chu Đức Mạnh, Nông Đức Mạnh (cùng SN 1999), Trần Văn Duy (1998), Nguyễn Văn Đồng (SN 2000), Nguyễn Văn Đạt (SN 1994), Nguyễn Văn Long (SN 1996)... đến bảo vệ tại dự án điện gió Đắk N’drung 1,2,3 tại xã Thuận Hà, huyện Đắk Song.

Đến khoảng 10 giờ 30 cùng ngày, khi xe công ty điện gió chở thiết bị vào đến gần chân trụ điện WT28 (khu vực đất thi công công trình của công ty) có một số người dân, trong đó có ông Nguyễn Văn Mạnh (trú tại xã Thuận Hà) kéo vào khu vực chân trụ để ngăn cản không cho đơn vị thi công thực hiện nhiệm vụ.

Lúc này, nhóm bảo vệ đã đứng thành hàng ngang để ngăn cản, yêu cầu người dân đi ra khỏi khu vực thi công nên giữa 2 bên xảy ra xô xát.

Bất chợt, ông Mạnh cầm gậy tre đánh bảo vệ công ty này nhưng không trúng. Thấy vậy, Duy, Chu Đức Mạnh, Nông Đức Mạnh, Đồng, Đạt, Long... dùng gậy cao su tấn công ông Mạnh và một số người khác.

Hai bên đánh nhau qua lại, khiến ông Nguyễn Văn Mạnh (người dân) và Trần Văn Duy (nhân viên bảo vệ) bị thương.

Hiện, các cơ quan chức năng đang hoàn tất hồ sơ để xử lý các đối tượng ra pháp luật.

Ngọc Anh

Bình luận

TP Hồ Chí Minh tổ chức Lễ hội Tết Việt Nhâm Dần 2022

Lễ hội Tết Việt Nhâm Dần 2022 sẽ diễn ra từ ngày 16/01 đến hết ngày 31/01 tại Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh.

Ba mẹ con Hoa hậu Hương Giang làm vedette bộ sưu tập “Thế giới của mẹ và con” của NTK An Nhiên

NTK An Nhiên vừa trình làng bộ sưu tập mới với những thiết kế nhẹ nhàng, bay bổng do cặp mẹ con Hoa hậu Hương Giang làm vedette.

Lo lắng di tích bị xâm hại

Người dân thôn Đại Lâm cảm thấy đau xót khi di tích quốc gia chùa Đại Lâm - ngôi cổ tự chỉ còn là một bãi đất ngổn ngang, hoang tàn.

Siêu phẩm "Black Panther: Wakanda Forever" trở lại phim trường

Đối mặt với nhiều khó khăn nhưng siêu phẩm "Black Panther: Wakanda Forever" vẫn dự kiến ra mắt vào ngày 11/11/2022.

Xem thêm