Khởi tố 3 lãnh đạo Khaitin Group vì tội danh lừa đảo

0
Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã khởi tố bị can với một số lãnh đạo của Khaitin Group về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tiến hành khởi tố bị can với một số lãnh đạo của Khaitin Group về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Các đối tượng bị bắt giữ là Tống Phước Hoàng Hưng (SN 1985, trú tại số 9 đường Nguyễn Minh Vỹ, phường Vỹ Dạ, TP. Huế; là Chủ tịch HĐQT Công ty CP tập đoàn Khải Tín (Khaitin Group); Phan Minh Thi (SN 1983, tạm trú tại nhà C3, Chung cư Vicoland; là Giám đốc Công ty CP tập đoàn Khải Tín) và Nguyễn Hà Tấn (SN 1971, trú tại 36 đường Lý Tự Trọng, phường Xuân Phú, TP. Huế).

hinh4eosw_YMJT

Ông Tống Phước Hoàng Hưng – Chủ tịch HĐQT  Công ty CP Tập đoàn Khải Tín về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. (Ảnh minh hoạ).

Theo điều tra ban đầu, các đối tượng này đã cấu kết, thành lập nhiều công ty thành viên nhằm mục đích thực hiện các dự án bất động sản và môi giới bất động sản để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bước đầu xác định, các đối tượng đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của hàng tram tổ chức, cá nhân với số tiền hàng chục tỉ đồng.

Hiện Cơ quan CSĐT đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

T. Khanh - Hoàng Hưng

Bình luận

Cú chuyển mình ấn tượng của đảo Ngọc

Phú Quốc là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam có vị trí đặc biệt quan trọng về kinh tế, chính trị, quốc phòng, an ninh...

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Nếu ai đã từng đến Mộc Châu chắc hẳn không quên được những vẻ đẹp tuyệt sắc mùa hoa xứ lạnh.

Ralf Rangnick là ai?

Đối với người hâm mộ của giải Ngoại Hạng Anh, có lẽ ở thời điểm hiện nay câu hỏi “hot” nhất là: Huấn luyện viên mới thay thế cho Solskjaer là ai?

Castle Neuschwanstein: Lâu đài thực trong truyện cổ tích

Neuschwanstein là nguyên mẫu của tòa lâu đài trong logo bất hủ của hãng Walt Disney

Xem thêm

Quốc tế