Khởi tố 3 lái xe Cục Quản lý thị trường Bình Định do sử dụng vé thu phí đường bộ giả

0
Luân, Vệ, Trung đã sử dụng vé thu phí đường bộ giả để đi qua các trạm thu phí Nam -Bắc Bình Định cho các ôtô của Cục QLTT tỉnh Bình Định.
Tin nên đọc

Chiều tối 23/10, một lãnh đạo Công an tỉnh Bình Định xác nhận, Cơ quan CSĐT công an tỉnh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Ngô Vũ Luân( 36 tuổi), Lê Quốc Vệ ( 37 tuổi) và Lê Thành Trung ( 35 tuổi) về hành vi sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức.

Cả 3 đối tượng này là nhân viên hợp đồng của Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Định.

20211024_064354

Vé thu phí đường bộ giả được lái xe sử dụng để qua các trạm thu phí( Ảnh: G.C).

Theo đó, từ năm 2019 - 2021, Luân, Vệ và Trung đã sử dụng vé thu phí đường bộ giả để đi qua các trạm thu phí Nam - Bắc Bình Định.

Các đối tượng sử dụng vé giả nêu trên cho các ôtô của Cục QLTT tỉnh Bình Định, gồm ôtô BKS 77A-003.04 và 2 xe của Đội QLTT số 1 (thuộc Cục QLTT Bình Định) để lưu thông qua các trạm thu phí nhằm không trả phí đường bộ.

Riêng ôtô BKS 77A-003.04 (để phục vụ lãnh đạo Cục QLTT Bình Định) đã được các đối tượng làm giả thẻ công vụ từ năm 2018.

Bước đầu, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định xác định, việc các đối tượng Luân, Vệ và Trung sử dụng vé thu phí đường bộ giả để đi qua các trạm thu phí Nam - Bắc Bình Định đã gây thiệt hại khoảng 100 triệu đồng.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án để xử lý các đối tượng ra trước pháp luật.

 

 

 

Ngọc Anh

Bình luận

Mauritius - Thiên đường trên trái đất

Với các đầm phá màu ngọc lam, miệng núi lửa, đầm lầy ẩm ướt... Mauritius có một loạt các cảnh quan khiến các quốc gia ghen tị...

Sâu thẳm cao nguyên đá

Xe lướt qua những cung đường ngoằn ngoèo, cả đoàn ồ lên. Trước mắt họ là những vách núi đá dựng đứng, mênh mông là đá...

Ghé thăm xứ Mường mây trời giăng mờ thung lũng

Thiên nhiên ban tặng cho Hòa Bình rất nhiều phong cảnh hùng vĩ tráng lệ, quanh năm mây mờ bảng lảng các thung lũng, ngọn thác tung bọt, hang động kì bí.

Gìn giữ tiếng hát bản làng cho thế hệ mai sau

Trong nhịp sống đô thị, gìn giữ những văn hóa truyền thống đẹp, trong đó có dân ca địa phương không phải là điều dễ dàng...

Xem thêm