Khen thưởng lực lượng công an phá vụ trọng án đại gia “Đường Nhuệ”

0
Bí thư và Chủ tịch tỉnh Thái Bình khen thưởng cán bộ chiến sỹ công an phá vụ án ma túy và vụ vợ chồng đại gia Nguyễn Xuân Đường.

Ngày 13/4, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình Nguyễn Hồng Diên và Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Trọng Thăng đã đến thăm, động viên và chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Thái Bình tham gia vụ án “Cố ý gây thương tích” xảy ra tại số nhà 366 Lê Quý Đôn, phường Kỳ Bá, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình đối với vợ chồng Nguyễn Xuân Đường và đồng bọn.

5CEBD1A8-0A2B-410A-A253-4C417694A75C.

Bí thư và Chủ tịch tỉnh Thái Bình khen thưởng cán bộ chiến sỹ công an phá vụ án ma túy và vụ vợ chồng đại gia Nguyễn Xuân Đường.  (Ảnh: báo Thái Bình)

Bí thư tỉnh ủy Thái Bình Nguyễn Hồng Diên cho biết, vụ án “Cố ý gây thương tích” xảy ra ngày 30/3/2020 là vụ án được dư luận đặc biệt quan tâm, điều đó chứng tỏ đối tượng trong vụ án này đã có những hành vi gây bức xúc trong cán bộ và nhân dân những năm qua.

Lực lượng công an phải xử lý nghiêm, khách quan, theo đúng pháp luật, phải làm rõ từng hành vi phạm tội của các bị cáo trong vụ án này; kiên quyết không để sót tội phạm, cũng không để người vô tội bị oan khuất.

Cơ quan chức năng bước đầu đã làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng, tuy nhiên lực lượng công an tiếp tục phải khẩn trương điều tra làm rõ những dấu hiệu phạm tội của các bị cáo trong một số lĩnh vực khác. Trong quá trình điều tra phải thận trọng, không được trái pháp luật, Công an tỉnh phải phối hợp chặt chẽ với các cơ quan tiến hành tố tụng, tập trung rà soát các chứng cứ để bảo đảm xử lý vụ việc khách quan, công tâm đúng người, đúng tội.

Cùng với việc khen thưởng vụ Đường Nhuệ, lãnh đạo tỉnh Thái Bình cũng động viên, khen thưởng lực lượng công an đã triệt phá thành công chuyên án ma túy lớn từ Sơn La về Nam Định, Thái Bình tiêu thụ, bắt giữ 4 đối tượng và thu giữ 3kg Methamphetamin (ma túy đá) và 2 bánh heroin.

Tỉnh Thái Bình đã thưởng 30 triệu đồng cho cán bộ chiến sỹ công an phá vụ án bắt giữ vợ chồng Đường Nhuệ, tặng thưởng 20 triệu đồng cho các cán bộ chiến sỹ phá vụ án ma túy; Công an tỉnh Thái Bình động viên cán bộ chiến sỹ mỗi vụ án 10 triệu đồng.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Nguyễn Xinh

Loading...

Bình luận

Real Madrid thắng thót tim Granada sau pha cứu thua trên vạch vôi

Real Madrid giành chiến thắng 2-1 trước Granada ở vòng 36 La Liga để tiếp tục duy trì khoảng cách 4 điểm nhiều hơn Barca trong cuộc đua vô địch.

Hội An được bình chọn Top 25 đô thị du lịch tuyệt vời nhất thế giới

Tạp chí du lịch uy tín của Hoa Kỳ Travel and Leisure công bố TP Hội An lọt danh sách 25 thành phố du lịch tuyệt vời nhất thế giới năm 2020.

'Tuyệt vời Đà Nẵng 2020'

Từ Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, để tạo hoạt động kích cầu, khôi phục hoạt động du lịch thành phố trong bối cảnh bình thường mới sau dịch bệnh Covid-19.

Chuyến đi tri ân các Anh hùng Liệt sĩ của đoàn Phật tử Thủ đô

Đây là hoạt động tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, hiến dâng tuổi thanh xuân để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Xem thêm