Khánh Hòa: Mua bán ma túy, nam thanh niên lĩnh 7 năm tù

0
TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên phạt bị cáo Dương Minh Tiến (25 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Nam) mức án 7 năm tù về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Theo cáo trạng, ngày 22/11/2017, tại khu vực phường Phước Hòa, TP Nha Trang, Dương Minh Tiến bị bắt quả tang đang bán 0,6781g ma túy MDMA và 0,1716g ma túy Ketamine cho một người tên Nga với giá 1,5 triệu đồng. 

Bị cáo Dương Minh Tiến ( Ảnh: N.V). 
Bị cáo Dương Minh Tiến ( Ảnh: N.V). 

Đối tượng Tiến khai nhận, đang ngồi chơi tại một quán karaoke thì nhận được tin nhắn hỏi mua ma túy nên đã ra ngoài mua ma túy của một thanh niên tên Hùng (chưa rõ lai lịch) với giá 1,5 triệu đồng.

Sau đó, hẹn Nga đến khu vực quán karaoke này để bán thì bị bắt. Trước đó, Tiến đã nhiều lần bán ma túy cho Nga, hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ đối tượng Hùng để xử lý.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Dương Minh Tiến mức án trên và phạt bổ sung 10 triệu đồng.

T.N

Bình luận

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Xem thêm