Khánh Hòa: Làm rõ vụ nhân viên trạm thu phí bị đâm trọng thương

0
Người đàn ông đi xe máy đã dùng dao đâm vào người nhân viên trạm thu phí, khiến người này bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 4/1, ông Nguyễn Đức Trọng - Giám đốc Công ty TNHH MTV CICO 501 BOT QL26 cho biết, đã gửi đơn trình báo công an đề nghị điều tra, xử lý việc nhân viên Trạm thu phí BOT Ninh Xuân bị đâm trọng thương.

Theo đó, sự việc xảy ra vào tối ngày 2/1, khi Trạm thu phí BOT Ninh Xuân đang tổ chức thu phí, anh Nguyễn Hữu Khánh Ninh (nhân viên bảo vệ của trạm) đang làm nhiệm vụ tại làn thu phí số 4 thì có một người đàn ông điều khiển xe máy đến gây sự.

06316d45bb0652580b17

Người đàn ông đến gây sự tại trạm thu phí (Ảnh: Cắt từ clip).

Lúc này, anh Ninh bỏ chạy vào nhà điều hành trạm nhưng người đàn ông này vẫn đuổi theo rồi rút dao đâm anh Ninh một nhát vào vùng ngực, sau đó lái xe máy bỏ đi.

Về phần anh Ninh bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa thị xã Ninh Hòa.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Khánh Lâm- Tùng Linh

Bình luận

Thành lập “Câu lạc bộ Điểm đến Quảng Nam – gìn giữ giá trị bản địa”

Câu lạc bộ Điểm đến Quảng Nam sẽ tiếp tục kết nạp thêm nhiều thành viên khác góp phần làm đa dạng hóa các điểm đến và dịch vụ du lịch...

Thành lập Câu lạc bộ bóng bàn chuyên nghiệp VN Đà Thành tại Đà Nẵng

Sau khi thành lập, Câu lạc bộ Bóng bàn VN Đà Thành chính thức trực thuộc Liên đoàn bóng bàn Việt Nam.

Bình Dương: Sẵn sàng cho Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ VI, năm 2022

UBND tỉnh Bình Dương đã và đang triển khai công tác chuẩn bị, sẵn sàng tập trung mọi điều kiện cho cho một kỳ Đại hội diễn ra thành công rực rỡ.

Giải thưởng Quả bóng Vàng 2021: Tạm đóng 3 hạng mục

Ban tổ chức Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam cho biết tạm đóng 3 hạng mục vì giải đấu chuyên nghiệp trong năm 2021 đã bị hủy.

Xem thêm