Khánh Hoà: Bắt đối tượng chống người thi hành công vụ

0
Cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang cho biết đang tạm giữ Nguyễn Văn Đen để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.
03

Hai đối tượng cùng hung khí

Theo đó, khoảng 17h30 ngày 29/4, Nguyễn Văn Đen (SN 1982; trú tại phường Vĩnh Thọ, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà) và anh trai sinh đôi là Nguyễn Văn Trắng (SN 1982) mang theo hai dao kim loại đến khu vực chốt số 4 của Tổ công tác chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về tội phạm và ma túy tại Vĩnh Phước, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.

Nhận thấy hai đối tượng có biểu hiện nghi vấn, Tổ công tác đã lập tức tiếp cận, yêu cầu bỏ hung khí, về trụ sở cơ quan công an để làm việc thì hai đối tượng không chấp hành, đồng thời đe dọa sẽ dùng dao để tự tử, rồi bỏ chạy về phía công viên Ba Rừng.

Xác định có dấu hiệu nghi vấn,Tổ công tác đã truy đuổi theo và thuyết phục hai đối tượng bỏ dao xuống và về trụ sở công an làm việc, nhưng hai đối tượng trên vẫn không chấp hành và tiếp tục đưa dao lên cổ, đe dọa sẽ tự tử nếu đến gần.

Lúc này, Tổ công tác đã buộc phải nổ ba phát súng chỉ thiên để cảnh cáo, thấy vậy Trắng cầm dao tự đâm vào vùng bụng mình nhưng không có thương tích và bị Tổ công tác khống chế còn Đen chạy lại giật con dao mà Trắng đang cầm rồi vung dao tấn công Tổ công tác và bị lực lượng chức năng chóng khống chế và bắt giữ.

Tại cơ quan công an, các đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội trên. Cơ quan công an đã tiến hành tạm giữ hai dao kim loại. Đáng chú ý, Đen và Trắng đều có ba tiền án.  

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an xử lý theo quy định.

Hà Bắc

Bình luận

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Vì sao công nghệ VAR từ chối bàn thắng của Futsal Việt Nam?

Trong trận đấu với Futsal Panama, đội Futsal Việt Nam đã từ chối bàn thắng sau khi trọng tài tham khảo công nghệ video hỗ trợ trọng tài (VS).

Xem thêm