Khánh Hòa: Bắt 9X tàng trữ trái phép chất ma túy

0
Công an TP Nha Trang đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Phan Tấn Sĩ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy

Theo đó, vào khoảng 12h15 ngày 31/3 trong khi tuần tra tại khu vực tổ 20 Trường Phúc, phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố Nha Trang cùng Công an phường Vĩnh Phước phát hiện Phan Tấn Sĩ  (sinh năm 1995)  sống lang thang có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra.

Tại đây, Sĩ đã lấy từ trong người ra 315 đoạn ống hút nhựa bên trong chứa chất bột nén màu trắng và 99 bịch nylon bên trong chứa chất tinh thể màu trắng. Tổ công tác đã tiến hành thu giữ, niêm phong số tang vật trên và đưa Sĩ về trụ sở để làm việc. Tại cơ quan công an, Sĩ đã khai nhận toàn bộ chất bột nén và tinh thể màu trắng trên là ma túy mua về để sử dụng và bán lại cho người khác kiếm lời.

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Nha Trang đã ra quyết định tạm giữ đối tượng Phan Tấn Sĩ và tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Hà Bắc

Bình luận

Bộ tranh sơn mài quý về nội dung Truyện Kiều được khảm vỏ trứng thiếp vàng

Mỗi bức tranh có chiều rộng 35cm, cao 1,2m, nặng 2kg được khảm bằng vỏ trứng, thiếp vàng…

Giáo hội Phật giáo Việt Nam tặng 100 máy thở, 50 máy tạo oxy cho Chính phủ và nhân dân Ấn Độ

Ngày 12/5, GHPGVN tổ chức lễ trao tặng vật tư y tế ủng hộ Chính phủ và nhân dân Ấn Độ sớm vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.

Bắc Ninh: Chùa Phật Tích ủng hộ các chốt kiểm soát dịch Covid-19

Trong hai ngày 10 và 11/5, đoàn Chư Tôn Đức, phật tử Tổ đình Phật Tích (Tiên Du, Bắc Ninh) đến trao tặng quà ủng hộ các Chốt kiểm soát dịch COVID-19.

NTK Lan Anh Lê ra mắt BST áo dài “Sơn Vân Các”

NTK Lan Anh lê ra mắt BST áo dài đôi “Sơn Vân Các” trong tuần vừa qua đã làm không ít các đôi uyên ương sắp cưới không khỏi xuyến xao.

Xem thêm